Cặp "nếp tẻ" nhà Johnny Đặng - ông vua kim cương người Việt tại Mỹ vừa xuất hiện trên YouTube đã nhanh chóng chiếm spotlight

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cặp "nếp tẻ" nhà Johnny Đặng nhanh chóng chiếm spotlight trên các hội nhóm, trang mạng xã hội, dự là sẽ tiếp tục lọt vào bảng xếp hàng "đường đua rich kid Việt ở hải ngoại" trong thời gian tới nữa đây.

Xuất hiện trên kênh YouTube, cặp "nếp tẻ" nhà "ông hoàng kim cương" Johnny Tuấn Đặng (Johnny Đặng), nhanh chóng chiếm spotlight và thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Cô con gái đầu lòng của "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng là Jacy Đặng tên tiếng Việt là Giáng Tiên, cô bé được sinh ra và lớn lên ở Mỹ thế nhưng lại nói tiếng Việt rất giỏi.

Không xuất hiện nhiều trên kênh YouTube của bố Johnny Đặng nhưng cô bé Jacy vẫn thu hút mọi ánh nhìn và sự quan tâm của công chúng. Mặc dù tuổi nhỏ nhưng cô bé gần như sở hữu trước thần thái của một thiếu nữ, phong cách ăn mặc lại nhận được vô vàng lời khen vì sự đơn giản và thoải mái.

Jacy Đặng tên thật là Giáng Tiên

Ái nữ nhà Johnny Đặng 15 tuổi khí chất đỉnh, ai đủ tự tin tranh slot con rể tương lai của "triệu phú kim cương"? - Ảnh 5.
Ái nữ nhà Johnny Đặng 15 tuổi khí chất đỉnh, ai đủ tự tin tranh slot con rể tương lai của "triệu phú kim cương"? - Ảnh 5.

Johnny Đặng cho các con lên sóng

Được biết, ngoài Jacy, Johnny Đặng còn có một cậu con trai 14 tuổi tên Jr Đặng, "ông hoàng kim cương" từng tiết lộ Jr Đặng tên thật là Thiên Tường. Hiện tại, cậu bé đang học lớp 8 và không nói được tiếng Việt nhiều như chị cả.

Cặp "nếp tẻ" nhà Johnny Đặng vừa xuất hiện trên kênh YouTube của bố đã nhanh chóng chiếm spotlight, ai nấy đều vào nhận ngay "bố vợ - bố chồng"  - Ảnh 4.

Cặp "nếp tẻ" nhà Johnny Đặng nhanh chóng chiếm spotlight trên các hội nhóm, trang mạng xã hội, dự là sẽ tiếp tục lọt vào bảng xếp hàng "đường đua rich kid Việt" trong thời gian tới nữa đây.

Johnny Đặng là một doanh nhân người Mỹ gốc Việt - một trong số ít người Việt Nam thành công trên đất Mỹ và được coi là ông vua của ngành kim hoàn, trang sức đá quý tại Hoa Kỳ. Johnny Đặng sinh năm 1974 tại Buôn Ma Thuột, xuất thân trong một gia đình nghèo. Ông là một thợ kim hoàn chuyên chế tác đồ trang sức và là ông chủ của chuỗi cửa hàng trang sức nổi tiếng Johnny Dang and Co. Ông nổi tiếng nhờ sáng tạo ra Grillz và các thiết kế "đặc kim cương" độc đáo.

Thời gian gần đây, Johnny Đặng thu hút sự chú ý khi tự phát hành một loại tiền ảo. Khoa Pug được cho là người nổi tiếng đầu tiên tham gia vào thị trường đầu tư này.

Chia sẻ
Đọc thêm