Cảnh tượng không thể tin tại đám cưới thế kỷ của tỉ phú Jeff Bezos: Kênh đào ở Venice hoá thảm đỏ bởi dàn sao khủng
Những vị khách tham dự 'đám cưới thế kỷ' của tỉ phú Jeff Bezos và nữ nhà báo Lauren Sanchez lần lượt xuất hiện khiến không khí tại Venice đang nóng hơn bao giờ hết.

Những ngôi sao nổi tiếng đã cùng nhau tề tựu để chúc mừng đám cưới của cựu nhà báo Lauren Sanchez và tỷ phú, nhà sáng lập Amazon – Jeff Bezos trong đám cưới được tổ chức trong vòng 3 ngày tại Venice (từ ngày 26 - 28/6). Đám cưới có khoảng 200-250 khách mời, được bố trí nghỉ tại 5 khách sạn sang trọng bậc nhất nơi đây (Ảnh: AFP)

Theo Reuters, mặc dù chi tiết vẫn được giữ kín nhưng một số thông tin đáng chú ý về hôn lễ đã được hé lộ. Luca Zaia - chủ tịch vùng Veneto cho biết, chi phí cho toàn bộ lễ cưới kéo dài ba ngày này ước tính lên tới 40-48 triệu euro (khoảng 1.223 - 1.468 tỷ đồng). Lễ cưới chính dự kiến diễn ra vào ngày 28/6 tại Arsenale, khu vực lịch sử từng là xưởng đóng tàu quân sự của Cộng hòa Venice từ thế kỷ 15. Tuy nhiên thời điểm chính xác của buổi lễ vẫn được giữ kín (Ảnh: Matteo Chinellato/IPA/Sipa USA)

Cho đến thời điểm hiện tại, hàng loạt khoảnh khắc lộng lẫy của những ngôi sao đình đám như Kim Kardashian, Oprah và Leonardo DiCaprio liên tục xuất hiện trên các chuyến tàu đã biến kênh đào ở Venice thành một thảm đỏ nổi giữa lòng thành phố (Ảnh: Luigi Iorio / GC /Getty)

Cô dâu Sanchez vẫy tay chào trong chiếc váy corset ánh kim bằng vải gấm thuộc bộ sưu tập thời trang cao cấp xuân hè 2025 của Schiaparelli. Cặp đôi được đưa bằng taxi nước đến bến riêng của khách sạn Aman sang trọng, nơi họ sẽ lưu trú suốt ba ngày lễ cưới. (Ảnh: Stefano Rellandini/AFP/Getty)

Nữ thần nhà trắng, Ivanka Trump diện trên mình một chiếc váy cocktail đính sequin họa tiết hoa anh đào của nhà thiết kế Oscar de la Renta khi cùng chồng – Jared Kushner – di chuyển trên thuyền (Ảnh: irishstar)

Leonardo DiCaprio (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty)

Kendall và Kylie Jenner (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty)

Người mẫu Vittoria Ceretti(Ảnh: Ernesto Ruscio/GC Image)

Kim Kardashian (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty)

Corey Gamble và Kris Jenner (Ảnh: Ernesto Ruscio/GC Image)

Khloe Kardashian (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty)

Tom Brady (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty)

Oprah Winfrey (Ảnh: Guglielmo Mangiapane/Reuters)

Nhà thiết kế thời trang Sarah Staudinger (Ảnh: Marco Bertorello/AFP/Getty)

Kim Kardashian tại Sân bay quốc tế Marco Polo vào ngày 26/6 (Ảnh: Andrea Pattaro / AFP / Getty)

Trước đó, tiệc chia tay độc thân của Sanchez diễn ra trên một du thuyền dọc sông Seine ở Paris, với sự góp mặt của Kim Kardashian, Katy Perry và Eva Longoria vào ngày 16 tháng 5 (Ảnh: DKPAR/KCS Presse/MEGA)

Dù các nhà tổ chức tiệc cưới khẳng định họ đang tôn trọng thành phố Venice và người dân địa phương, nhưng những người biểu tình vẫn kiên quyết phản đối sự hiện diện của cặp đôi cùng khoảng 200 khách mời tại thành phố vốn đã đón tới 30 triệu du khách mỗi năm (Ảnh: Poitout Florian/ABACA/Shutterstock)

Nhà thờ Madonna dell'Orto ở Venice trước lễ cưới (Ảnh: Guglielmo Mangiapane/Reuters)

Toàn cảnh khách sạn Aman ở Venice trong quá trình chuẩn bị trước lễ cưới (Ảnh: Ernesto S. Ruscio/ GC Image)

Sanchez và Bezos rời khách sạn Aman vào ngày thứ Tư. Vị hôn thê của Bezos mặc trên mình chiếc váy trễ vai cổ điển thuộc bộ sưu tập Xuân-Hè 2003 của McQueen (Ảnh: Yara Nardi/Reuters)

Người dân ngắm nhìn một siêu du thuyền ở Venice vào ngày 24 tháng 6, khi những siêu du thuyền trị giá hàng triệu đô la đã bắt đầu đổ về thành phố này (Ảnh: Guglielmo Mangiapane/Reuters)

Các nhà hoạt động thuộc tổ chức môi trường quốc tế Greenpeace đã căng một biểu ngữ khổng lồ tại Quảng trường St. Mark ở Venice vào ngày 23 tháng 6 với nội dung "Nếu bạn có thể thuê Venice để tổ chức đám cưới, thì bạn cũng có thể trả thêm thuế." (Ảnh: Stefano Rellandini/AFP/Getty Images)