Cảnh báo: Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi mua 17 sản phẩm này trên trang web bán đồ online (Phần 1)

Scorpiot, Theo Helino
Chia sẻ

Thêm vào giỏ hàng, nhấn gửi và chờ đợi ship đến. Mua sắm trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng đôi khi bạn có thể phải trả giá bằng số tiền lớn cho sự thuận tiện này.

1. Đồ nội thất

1

Hệ thống sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến sẽ giúp bạn nắm được thông tin sản phẩm nhanh hơn nhưng tới cửa hàng đồ nội thất mới giúp bạn mua được sản phẩm tốt hơn.

Có hàng trăm mẫu mã và chủng loại nội thất mà chỉ khi tới cửa hàng bạn mới biết nó có phù hợp với mình và gia đình hay không.

2. Nệm

2

Bạn không thể chỉ nhấn chuột mua hàng khi nhìn thấy nó hiển thị trên cửa hàng trực tuyến. Sử dụng thông tin trên cửa hàng trực tuyến là một điều tốt nhưng nó cũng có thể giết chết tài chính của bạn.

Hãy cùng với người thân hoặc bạn bè của mình tới cửa hàng và đánh giá sản phẩm, đưa ra những thỏa thuận trực tiếp để có một mức giá hời.

Với sản phẩm đệm đắt tiền bạn còn có thể có đặc quyền như giao hàng miễn phí chẳng hạn.

3. Các sản phẩm gia đình

3

Bạn sẽ muốn nhìn thấy và cảm nhận những sản phẩm như thảm, màn cửa, bộ đồ giường và các hàng hóa gia đình khác trước khi bạn mang chúng đến nhà của mình để sử dụng.

Màu sắc các loại hàng hóa này có thể khác nhau giữa trang trực tuyến và đời thực. Chất lượng vật liệu cũng không thể đánh giá chỉ qua mắt thường khi xem trên web. Chính vì thế, nếu bạn muốn chọn một sản phẩm phù hợp hãy tới tận cửa hàng.

4. Đặt đồ tổ chức sự kiện

4

Vận chuyển và trả lại không phải là vấn đề lớn nếu bạn có thời gian rảnh rỗi, nhưng nếu bạn đang đặt hàng sản phẩm cho một sự kiện sắp diễn ra thì mua trực tiếp từ cửa hàng mới là quyết định sáng suốt.

Nếu đó là thứ bạn cần trong thời gian ngắn, bạn không thể trả lại và có nguy cơ mất trắng nếu không sử dụng được.

Việc nhanh chóng đến cửa hàng mua đồ có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng giúp bạn không gặp các trường hợp đáng hối tiếc.

5. Mỹ phẩm bạn chưa từng thử

5

Bạn cảm thấy an toàn khi mua mascara trực tuyến, nhưng nếu bạn muốn dùng thử một sản phẩm trang điểm mới, hãy chọn nó từ một cửa hàng có uy tín.

Rất nhiều giao dịch mua hàng trực tuyến sẽ không giúp bạn lấy lại tiền với những thứ đã được mở ra nếu nó được niêm phong với đồ mới như mỹ phẩm.

6. Quần áo từ những thương hiệu xa lạ

6

Nếu như thương hiệu xa lạ này không cho phép bạn trả lại, trao đổi qua thư hoặc cửa hàng mà bạn có thể truy cập, bạn có thể bị mất tiền không chính đáng.

Hãy mua từ các cửa hàng nơi bạn biết kích thước của mình, địa chỉ và chính sách đổi trả cụ thể. Hãy cẩn thận khi thử đặt mua sản phẩm từ các cửa hàng mới.

7. Quần áo với vật liệu không phổ biến

7

Bạn có thể cảm thấy tự tin khi đặt một chiếc váy từ cửa hàng bạn thường mua, nhưng sự phù hợp không phải là khía cạnh duy nhất để xem xét khi mua quần áo.

Một số kết cấu quần áo có thể không phù hợp với cơ thể của bạn. Vì vậy nếu bạn mua một thứ gì đó đắt tiền, bạn có thể tới cửa hàng và thử nó.

8. Quần áo cũ

8

Mua quần áo cũ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng bạn cần mua một cách thận trọng. Quần jean có thể đã hình thành viền theo phom người cửa chủ trước, hoặc xuất hiện các vết hao mòn khó chịu.


Chia sẻ
Đọc thêm