Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội

Từng đi thuê nhà trong 4 năm và chuyển nhà đến 5 lần, chị Vân Anh quyết định chọn mua căn hộ để tạo không gian ấm cúng khi chuẩn bị sinh bé thứ 2.

Chị Đàm Thị Vân Anh hiện đang làm nghề kinh doanh. Vợ chồng chị có dự định mua căn hộ ở Vinhomes Ocean Park với ý định đầu tư.

Nhưng sau khi nhận căn hộ, cảm thấy khá thích với môi trường xung quanh, cũng như quá mệt mỏi với việc tìm nhà chuyển nhà thuê nên đã quyết định biến căn hộ thành tổ ấm.

Chị Vân Anh cho biết: "Đi làm tích góp mãi, thêm việc ngân hàng trợ giúp, vợ chồng mình quyết định gom góp mua căn hộ 2 phòng ngủ +1 với diện tích nho nhỏ 53,9m2. Đầu tiên vợ chồng mình có dự định đầu tư nhưng vì nhiều lần chuyển nhà, tìm nhà đi thuê nên đã quyết định ở luôn sau khi bàn giao căn hộ".

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ nhỏ xinh của gia đình chị Vân Anh thiết kế khá đơn giản, chú trọng vào tiện ích và sự thoải mái, ấm cúng dành cho các thành viên trong gia đình.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 2.

Góc nhỏ tinh tế với bộ bàn ghế thư giãn, tận hưởng ánh nắng và khoảng xanh tươi bên ngoài.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 3.

Không gian căn hộ khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư.

Căn hộ khi nhận bàn giao chưa có nội thất, lại chưa có kinh nghiệm vì những nhà trước đều là đi thuê, vợ chồng chị Vân Anh cũng mất một thời gian ngắn bỡ ngỡ, chuẩn bị tất cả mọi việc cho căn nhà riêng của mình. Từ việc thuê thiết kế, làm việc với bên nội thất, thi công cả tháng, nhà luôn trong tình trạng ngổn ngang, bụi bặm. Vì lo lắng cố làm xong trước khi sinh bé thứ hai nên căn nhà vẫn còn thiếu một số đồ đạc.

Khi thiết kế bố trí không gian sống, chị Vân Anh chú trọng phần bếp. Căn bếp là nơi chị thường dành nhiều thời gian cho những bữa cơm ngọt lành, được thỏa mình sáng tạo chế biến các món ăn. Bên cạnh đó, chị chú ý phần thiết kế máy rửa bát. Theo chị đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là đối với các mẹ có con nhỏ.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 4.

Khu vực phòng khách có thể nhìn ra khoảng xanh tươi bên ngoài.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 5.

Góc nhỏ đẹp tinh tế với cây xanh.

Vì yêu cây yêu hoa nên chị Vân Anh trang trí tổ ấm của mình với vẻ đẹp của thiên nhiên.

Chị trồng khá nhiều hồng ở khoảng ban công nhỏ nhà mình.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 8.

Căn hộ đẹp như mơ với vẻ đẹp của sắc màu tự nhiên.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 9.

Khu vực bếp nấu tiện ích được bố trí ngay cạnh lối vào nhà.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 10.

Từng góc nhỏ được tận dụng tối đa diện tích để mang đến vẻ đẹp thoáng sáng, ấn tượng, tiện dụng cho mọi người trong gia đình.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 11.

Bàn ăn gần với khu vực bếp nấu.

Với phòng tắm, chị yêu thích nhất góc bồn tắm, nơi để con có thể vui chơi, hai vợ chồng ngâm mình thư giãn ấm áp sau một ngày làm việc vô cùng căng thẳng, mệt mỏi.

Phòng ngủ cũng được chị chăm chút kỹ lưỡng với thiết kế riêng tư, ngập tràn ánh sáng.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 12.

Phòng ngủ master có khung cửa sổ rộng cùng hướng với ban công, nơi kéo rộng rèm có thể tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên bên ngoài.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 13.

Tủ đựng đồ được bố trí đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm tối đa diện tích mặt sàn tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng.

Không gian đẹp như mơ khi kéo rèm.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 15.

Góc nhỏ sát phòng ngủ được bố trí khu vực làm việc tiện ích, yên tĩnh.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 16.

Góc nhỏ giúp vợ chồng anh chị thoải mái làm việc.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 17.

Căn phòng của hai con gái được bố trí dễ thương, xinh xắn và khá đơn giản, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như lứa tuổi của bé.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 18.

Kệ trang trí kết hợp với bàn học.

Chị Vân Anh yêu thích không gian phòng tắm. Góc nhỏ được đặt bồn vừa vặn để mọi người tận hưởng cảm giác thư giãn sau một ngày vất vả với công việc.

Căn hộ dù nhỏ nhưng vẫn có khoảng ban công với view sông và bạt ngàn cây xanh tươi tắn. Vì thế, chị mua ghế thư giãn để hai vợ chồng có thể dành thời gian trò chuyện nhiều hơn, ngắm nhìn thiên nhiên xung quanh và cùng thưởng thức tách trà nóng khi đêm về.

Hai vợ chồng chị Vân Anh từng sống ở Paris. Do dịch covid nên đã về Việt Nam để bắt đầu lại từ đầu. Căn nhà được mua khi chị chuẩn bị sinh em bé. Cuộc sống trong ngôi nhà mới với mọi thứ tuyệt vời bắt đầu.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 20.

Con gái yêu thích căn phòng do mẹ trang trí.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội - Ảnh 21.

Tiện ích xung quanh giúp chị Vân Anh yêu thích căn nhà của mình nhiều hơn.

Vì thế, căn nhà chính là kỷ niệm, là nơi đầy ắp tiếng cười của hai thiên thần nhỏ, là nơi để về sau một ngày áp lực với công việc bận rộn. Gia đình nhỏ luôn yêu thương, tình yêu luôn đong đầy thì nơi nào đối với chị cũng là nơi đáng sống.

Nguồn ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm