Ca sĩ Thanh Thảo đang mang thai con đầu lòng 8 tháng với ông xã Việt Kiều ở tuổi 41

Gần đến ngày sinh nở, nữ ca sĩ mới tiết lộ việc mang bầu ở tuổi 41.

Tiết lộ trên một trang báo mới đây, Thanh Thảo đã khiến đồng nghiệp và người hâm mộ bất ngờ với việc đang mang thai 8 tháng ở tuổi 41. Trước đó, nữ ca sĩ chỉ thông báo tin vui này cho gia đình và một số ít bạn bè thân. Vào tháng thứ 5 thai kì, cô đã nghỉ diễn hoàn toàn để dưỡng thai nên việc bầu bí càng được ít người biết tới.

Ca sĩ Thanh Thảo đang mang thai con đầu lòng 8 tháng với ông xã Việt KIều ở tuổi 41 - Ảnh 1.

Thanh Thảo đã khiến đồng nghiệp và người hâm mộ bất ngờ với việc đang mang thai 8 tháng.

Theo chia sẻ của Thanh Thảo, em bé là món quà bất ngờ với cô. Nhất là khi em bé đến vào đúng thời điểm cô kỉ niệm 25 năm ca hát. Nữ ca sĩ và chồng vô cùng hạnh phúc và đã chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho sự ra đời của cô con gái đầu lòng.

Ca sĩ Thanh Thảo đang mang thai con đầu lòng 8 tháng với ông xã Việt KIều ở tuổi 41 - Ảnh 2.

Thanh Thảo và ông xã điển trai.

Thanh Thảo cũng cho hay, cô được ông xã Việt Kiều chăm sóc từng li từng tí trong suốt 8 tháng qua. Mặc dù chỉ bị ốm nghén nhẹ nhàng, song Thanh Thảo được ông xã cưng chiều hết mực như sáng nào cũng dậy sớm để làm cho cô một cốc sinh tố rau củ quả tươi, 1 quả trứng gà luộc đã bóc sẵn vỏ và trộn sẵn muối tiêu cùng các phần ăn khác rồi mới đi làm. Ông xã là người tìm hiểu để lên thực đơn cho Thanh Thảo mỗi ngày, ăn sao cho con khỏe mà mẹ không tăng cân nhanh, tránh được các bệnh tiểu đường, cao huyết áp... Anh cũng là người nhớ lịch hẹn với bác sĩ để đưa nữ ca sĩ đi khám đều đặn, định kì. Cứ cuối tuần, Thanh Thảo lại được ông xã đưa đi du lịch, ngắm biển hay mua sắm để tinh thần được vui vẻ, thoải mái.

Ca sĩ Thanh Thảo đang mang thai con đầu lòng 8 tháng với ông xã Việt KIều ở tuổi 41 - Ảnh 3.

Thanh Thảo cũng cho hay, cô được ông xã Việt Kiều chăm sóc từng li từng tí trong suốt 8 tháng qua.

Hiện tại, nữ ca sĩ đã đăng kí kết hôn song chưa tổ chức đám cưới chính thức. Thanh Thảo dự định sẽ làm điều này khi con gái cứng cáp.

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Sĩ Thanh và Huỳnh Phương hẹn hò hot nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm