"Bước nhảy hoàn vũ" của Maya, Trương Thế Vinh trở lại sau 3 năm dời phát sóng

Sau 3 năm "nằm lưu kho", phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ" do Maya, Trương Thế Vinh, Ngọc Quyên đóng chính sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ VTV3.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, ekip sản xuất phim truyền Bước nhảy hoàn vũ do Yến Trang, Maya, Trương Thế Vinh, Ngọc Quyên đóng chính sẽ chính thức lên sóng VTV3 trong tháng 5/2017. Đây là thông tin khá bất ngờ, bởi Bước nhảy hoàn vũ hoàn thành từ tận tháng 7/2014. Tuy nhiên, vì một số lý do liên quan đến nội dung phim, Bước nhảy hoàn vũ đã "hoàn toàn biến mất" trong lịch phát sóng. Mãi đến thời điểm hiện tại, phim mới rục rịch chào sân.

Bước nhảy hoàn vũ của Maya, Trương Thế Vinh trở lại sau 3 năm dời phát sóng - Ảnh 1.

Maya

Bước nhảy hoàn vũ của Maya, Trương Thế Vinh trở lại sau 3 năm dời phát sóng - Ảnh 2.

Maya và bạn nhảy

Bước nhảy hoàn vũ của Maya, Trương Thế Vinh trở lại sau 3 năm dời phát sóng - Ảnh 3.

Ngọc Quyên cũng góp mặt trong bộ phim này

Bước nhảy hoàn vũ tập trung vào 4 nhân vật chính, cũng là 4 ngôi sao trong thế giới giải trí: Thủy Trúc (Yến Trang), Minh Linh (Maya), Quốc Huy (Trương Thế Vinh) và Hạ Vy (Ngọc Quyên). Bộ phim sẽ tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện bên lề của họ trong công cuộc chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Có người phải trả giá bằng hạnh phúc gia đình, thậm chí là chính bản thân để đạt được mục đích.

Bước nhảy hoàn vũ của Maya, Trương Thế Vinh trở lại sau 3 năm dời phát sóng - Ảnh 4.

Yến Trang và Kinh Quốc

Trong buổi họp báo công bố ngày giờ lên sóng vừa tổ chức ở TP.HCM, đại diện VTV và ekip sản xuất đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến nội dung phim. Đạo diễn Nguyễn Đức Việt cho biết phim sẽ giữ nguyên phần nội dung đã quay cách đây 3 năm chứ không bổ sung hay thêm thắt những cảnh mới. Tuy nhiên, sẽ cắt đi một số phân đoạn nhạy cảm.

Bước nhảy hoàn vũ của Maya, Trương Thế Vinh trở lại sau 3 năm dời phát sóng - Ảnh 5.

Diễn viên Trương Thế Vinh cho biết, khi xem lại những hình ảnh mình trong bộ phim này, anh đã không kiềm được sự thích thú. Vì theo Trương Thế Vinh, thời điểm 3 năm trước anh không "điển trai" như bây giờ. Riêng Yến Trang thì bật mí chị cảm thấy lo lắng vì trang phục của mình. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi rất chú trọng yếu tố thời trang. Sợ là mình bị quê hoặc không hợp thời. Nhưng may mắn là những trang phục lựa chọn ở mức tối giản. Cái gì đơn giản cũng nhẹ nhàng và dễ chịu hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm