Bỏ mặc Thủy Top, Khương Ngọc ôm chặt Hoài Linh

Bài & ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Khương Ngọc không ngừng thể hiện tình cảm với Thủy Top, Phương Thanh và cả đàn anh Hoài Linh trong buổi ra mắt phim "Yêu là phải xài chiêu".

Tối qua (2/1), buổi ra mắt phim Yêu là phải xài chiêu đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo: Khương Ngọc, Thu Trang, Thủy Top, Tiến Luật, La Thành... Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay mà Khương Ngọc đóng cặp cùng cô nàng gợi cảm Thủy Top, trong buổi ra mắt này chàng lãng tử Khương Ngọc liên tục thân mật bên các khách mời đến chung vui với anh, anh chàng tinh nghịch nhấc bổng Phương Thanh và ôm chặt đàn anh Hoài Linh khi anh xuất hiện trên thảm đỏ:

Buổi ra mắt phim
Thủy Top diện đồ kín đáo nhưng vẫn vô cùng gợi cảm

Buổi ra mắt phim
Khương Ngọc bảnh bao trong buổi ra mắt phim

Buổi ra mắt phim
Đây là lần đầu tiên Khương Ngọc hợp tác cùng Thuỷ Top trên màn ảnh rộng

Buổi ra mắt phim
Hoài Linh cũng đến chúc mừng Khương NgọcThuỷ Top

Buổi ra mắt phim
Ngay lúc này anh bỏ mặc bạn diễn và ôm thân mật Hoài Linh

Buổi ra mắt phim
Phương Thanh trẻ trung đến chúc mừng Khương Ngọc

Buổi ra mắt phim
Anh chàng tinh nghịch nhấc bổng đàn chị

Buổi ra mắt phim
Gia đình Thu Trang - Tiến Luật

Buổi ra mắt phim
Diễn viên Khả Như và BB Trần

Buổi ra mắt phim
Quốc Thuận

Buổi ra mắt phim
Diễn viên Diệu Nhi

Buổi ra mắt phim
Võ Minh Tâm

Buổi ra mắt phim
Dàn diễn viên "Yêu là phải xài chiêu".

Yêu là phải phải xài chiêu là bộ phim của những người trẻ tuổi, năng động, hiện đại và hài hước. Bởi vậy, từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước. Câu chuyện xoay quanh chàng Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Rồi đến một ngày Ngốc biết yêu. Đó là "chị đẹp" - cô hàng xóm mới có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ. "Anh đẹp” đã giúp Ngốc chinh phục "chị đẹp" với kế hoạch “yêu là phải xài chiêu". Bộ phim công chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 5/2 vào dịp Tết Nguyên Đán.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm