Bố cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ tại chung cư Mipec Long Biên: 2 ngày rồi, con gái tôi vẫn còn hoảng sợ

Theo bố của cô gái trẻ bị người đàn ông trung tuổi sàm sỡ tại tầng hầm để xe của chung cư Mipec Long Biên, hiện tâm lý của con gái ông vẫn chưa ổn định, ông mong các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Sáng ngày 4/9 chúng tôi tìm đến khu tầng hầm B2 toà nhà Mipec Long Biên, nhiều người dân nơi đây vẫn bàn tán xôn xao về sự việc cô gái L.H.M (28 tuổi, ở quận Ba Đình) bị một người đàn ông có hành vi không chuẩn mực.

69630848_381183715901784_8215535742982553600_n

Nơi xảy ra sự việc

Chia sẻ với chúng tôi, ông L.C. (bố chị M) cho biết, hiện tại sau gần 2 ngày xảy ra sự việc con gái của ông vẫn đang hoảng sợ. 

Ông C. cho biết, quan điểm của gia đình ông mong cơ quan chức năng xử lý trường hợp này theo đúng quy định của pháp luật. "Bây giờ sự việc đã thế này rồi, cả dư luận cộng đồng biết. Đối tượng cũng như người nhà chưa có ý kiến liên hệ gì với gia đình tôi. Đây không còn là việc của gia đình tôi, muốn dịu cũng không được vì dư luận lan rộng khắp rồi nên gia đình tôi để công an xử lý", ông C. trả lời nhanh qua điện thoại.

69464967_2435716039880303_874483469206421504_n

Camera giám sát đã ghi lại sự việc

Về phía Ban quản lý tòa nhà, một đại diện cho hay, sau khi sự việc xảy ra vào tối 2/9, Ban quản trị toà nhà cùng cư dân, những người liên quan đến vụ việc đã tổ chức 1 cuộc họp và tất cả đều thống nhất sẽ làm rõ sự việc này tới cùng.

Cũng theo đại diện ban quản trị toà nhà Mipec Long Biên, người có hành vi can ngăn gã đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái bị đánh ở vùng mặt. Sáng nay nhân chứng này đã đến bệnh viện để khám bệnh.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 4/9, một cán bộ Công an quận Long Biên cho biết đơn vị đã tạm giữ người đàn ông trung tuổi nói trên để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Danh tính kẻ sàm sỡ cô gái được xác định là Đ.Đ.T (SN 1973, trú tại quận Long Biên, Hà Nội).

Tại thời điểm bị triệu tập đến trụ sở người đàn ông trên vẫn đang trong tình trạng say xỉn, chưa thể làm việc với cơ quan công an nên đơn vị đã quyết định tạm giữ, chờ người này tỉnh táo để làm rõ những cáo buộc trong đơn trình báo của bị hại.

Trước đó, tối 2/9, chị L.H.M (28 tuổi) đến chung cư Mipec Long Biên có địa chỉ tại phường Ngọc Lâm, quận Long Biên thăm bố mẹ. Khi chị M. đang đứng chờ gửi xe ở khu vực hầm B2 thì bị người đàn ông trung niên, mặc quần ngắn, áo sọc kẻ tiến đến đụng chạm vào vùng nhạy cảm. 

Sau đó, chị M. cùng một số người dân đã gọi bảo vệ cùng đến nói chuyện phải trái với người đàn ông trung niên. Quá trình trò chuyện, bất chấp sự có mặt của nhân viên bảo vệ, người này vẫn hung hăng tiến đến tát một cú như trời giáng vào mặt chị M. 

Tất cả diễn biến sự việc đã được camera an ninh tòa nhà ghi lại.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm