Bí quyết "hẹn hò" mà chàng không ghen

Nếu bạn có kế hoạch đi chơi với một người bạn khác giới, bạn hãy chia sẻ vấn đề này với chàng của mình.

Hầu hết các chàng đều tỏ ra khó chịu và không mấy hài lòng khi bạn gái mình ăn tối hay dạo chơi cùng một chàng trai khác. Và tất nhiên, chàng sẽ hỏi bạn vô số điều về "kẻ lạ mặt" kia. 

Những lý do: "Bọn em chỉ là bạn" hay "Em ăn trưa thôi mà" đều không dập tắt được "ngọn lửa ghen tuông" trong lòng chàng. Vì vậy, trước khi nhận lời mời, bạn hãy nhớ đến những mẹo sau để quản lý tốt mối quan hệ của mình.

1. Nói trước với chàng

Nếu bạn có kế hoạch đi chơi với một người bạn khác giới, bạn hãy "mở" về vấn đề này với chàng của mình. Bạn phải cho chàng thấy sự trong sáng về mối quan hệ này. 

Bí mật hoặc suy nghĩ: "Chàng sẽ chẳng cần mình phải thông báo" là hoàn toàn sai lầm. Điều này càng làm cho anh chàng nghi ngờ mà thôi. Hơn nữa, nếu anh chàng của bạn vô tư, biết đâu bạn lại có được những ý kiến hết sức hữu ích từ chàng.

Bí quyết "hẹn hò" mà chàng không ghen
 Nếu bạn có kế hoạch đi chơi với một người bạn khác giới, bạn hãy chia sẻ vấn đề này với chàng của mình (Ảnh minh họa)

2. Mời chàng đi theo

Trong trường hợp chàng đi theo sẽ không ảnh hưởng đến việc của bạn. Điều này không chỉ thể hiện cho chàng thấy bạn hoàn toàn "quang minh chính đại" mà còn giúp cho mối quan hệ của hai bạn trở nên thân thiết, niềm tin trong nhau được củng cố.

Gặp gỡ bạn bè của mình vừa giúp chàng mở rộng mối quan hệ vừa giúp bạn hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn khéo léo, chắc chắn chàng sẽ rất thích thế giới thu nhỏ của bạn đấy.

3. Không uống chất chứa cồn

Điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng lại hết sức quan trọng nếu bạn không muốn làm chàng của mình thất vọng. Hãy giữ mình luôn tỉnh táo và kiềm chế bản thân nhé! 

Nếu bạn cho rằng 1 chút rượu sẽ giúp bạn tăng độ gợi cảm và chịu chơi thì đó là một suy nghĩ sai lầm. 

4. Nghiêm túc nhé

Khi yêu bạn phải luôn nghiêm túc. Người đàn ông của bạn luôn giữ hình ảnh tốt cho bạn, vậy tại sao mình không thể làm thế với chàng? Bạn không nên tỏ ra quá thoải mái hay vui chơi quá đà. 

Sẽ thế nào khi ai đó nói với chàng rằng bạn không đoan chính? Hãy luôn bày tỏ cho chàng biết bạn yêu chàng nhiều như thế nào nhé. 

Hơn hết, bạn hãy nên thành thật trong tình yêu. Đừng để vì một chuyện nhỏ mà khiến chàng ghen tuông. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ luôn cân bằng được các mối quan hệ của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm