Bị nhà Sussex chiếm spotlight và nhận nhiều lời chê trách về chuyến đi 3 ngày, Công nương Kate có thái độ khiến nhiều người nể phục

Vợ chồng Công nương Kate đang trở thành tâm điểm chú ý với chuyến đi quanh Vương quốc Anh kéo dài 3 ngày nhằm tri ân những người ở tuyến đầu chống dịch.

Vào cuối tuần qua, vợ chồng Công nương Kate đã lên chuyến tàu hoàng gia bắt đầu chuyến đi du lịch 3 ngày quanh Vương quốc Anh nhằm tri ân và cổ vũ đội ngũ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Vào ngày 7/12, ngày đầu tiên của cuộc hành trình, nhà Cambridge đã đến Edinburgh gặp gỡ người dân địa phương, các em học sinh cũng như các nhân viên tại một trung tâm Dịch vụ cứu thương Scotland.

Điểm dừng chân cuối cùng trong ngày của vợ chồng Công nương Kate là đến FareShare ở Manchester để tri ân các tình nguyện viên đã hỗ trợ các gia đình dễ bị tổn thương trong năm 2020 vừa qua. FareShare là nơi chuyên phân phối lại thực phẩm dư thừa từ các doanh nghiệp thực phẩm cho 11.000 tổ chức từ thiện và nhóm cộng đồng gồm trường học, nơi trú ẩn của người vô gia cư cùng những nơi hỗ trợ cộng đồng khác.

Bị nhà Sussex cố tình chiếm spotlight và nhận ý kiến trái chiều về chuyến đi 3 ngày, Công nương Kate có phản ứng khiến nhiều người nể phục - Ảnh 1.

Bị nhà Sussex cố tình chiếm spotlight và nhận ý kiến trái chiều về chuyến đi 3 ngày, Công nương Kate có phản ứng khiến nhiều người nể phục - Ảnh 2.

Bị nhà Sussex cố tình chiếm spotlight và nhận ý kiến trái chiều về chuyến đi 3 ngày, Công nương Kate có phản ứng khiến nhiều người nể phục - Ảnh 3.

Bị nhà Sussex cố tình chiếm spotlight và nhận ý kiến trái chiều về chuyến đi 3 ngày, Công nương Kate có phản ứng khiến nhiều người nể phục - Ảnh 4.

Vợ chồng Công nương Kate bận rộn trong ngày đầu tiên của chuyến đi cuối năm.

Công nương Kate tỏa sáng với phong cách thanh lịch và sự hòa đồng. Mặc dù vậy, cặp đôi hoàng gia đã nhận không ít ý kiến trái chiều xung quanh chuyến đi kéo dài 3 ngày này. Nhiều người cho rằng chuyến đi của cặp đôi không phù hợp với tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp ở Vương quốc Anh. Số khác thì ý kiến rằng cặp đôi không phải là ngôi sao nổi tiếng mà cần phải tổ chức chuyến đi gặp gỡ rình rang như vậy.

Tuy nhiên, đã có nhiều người lên tiếng bảo vệ nhà Cambridge. "Hoàng tử William và Công nương Kate đang nỗ lực hết sức mình để giữ vững tinh thần quốc gia giữa thời điểm khó khăn này. Cặp đôi cũng truyền ngọn lửa tinh thần đoàn kết trước khi mùa lễ Giáng sinh sắp đến gần", một chuyên gia hoàng gia cho hay.

Theo các trang tin địa phương, cặp đôi hoàng gia muốn đích thân nói lời cảm ơn về những công lao, đóng góp to lớn của các cá nhân và tổ chức, vượt lên trên mọi thách thức để đối phó với đại dịch Covid-19. Trước đó, cặp đôi đã bị nhà Sussex chiếm spotlight khi tung ra thông tin chuẩn bị ra mắt một loạt các giải thưởng ý nghĩa trao cho các cá nhân và tổ chức đáp ứng những tiêu chí đề ra của vợ chồng Meghan Markle.

Công nương Kate giữ tinh thần thoải mái, hòa đồng với mọi người.

Mặc dù vậy, hoạt động của nhà Cambridge vẫn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, nhất là Công nương Kate đã tỏa sáng theo cách riêng của mình. Bà mẹ 3 con thoải mái và thân thiện với mọi người dân, dường như những lùm xùm xung quanh chuyến đi không làm ảnh hưởng đến tâm trạng và tinh thần của nàng dâu hoàng gia.

Dù lịch trình đi lại dày đặc, Công nương Kate không hề thể hiện sự mệt mỏi mà luôn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào. Có thể nói rằng, bà mẹ 3 con đã tạo nên hình ảnh chuẩn mực của một thành viên hoàng gia, chuyên tâm thực hiện các nhiệm vụ và hoàn toàn giữ im lặng trước sóng gió dư luận.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm