Bắt tạm giam bảo vệ trường học có hành vi hiếp dâm nữ sinh học lớp 6 vào đêm tối

Ngày 11/10, theo nguồn tin của PV, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt tạm giam Triệu Tiến Cầu (SN 1950 trú tại tổ dân phố Đồng Bẩm, phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Ông Triệu Tiến Cầu là nhân viên bảo vệ của trường THCS Đồng Bẩm từ năm 2002 (đối tượng đã có 1 vợ, 3 con).

Bắt giam bảo vệ trường có hành vi hiếp dâm bé gái lớp 6 - Ảnh 1.

Ông Triệu Tiến Cầu tại cơ quan điều tra (Ảnh BVPL).

Trước đó, chiều tối ngày 5/10 cháu Nguyễn Thị Khánh L. (SN 4/9/2005), trú tại tổ dân phố Nhị Hòa, phường Đồng Bẩm (cháu L. là học sinh đang học lớp 6 của trường) đạp xe đến trường chơi.

Khi gặp cháu L. ở trường, Triệu Tiến Cầu đã rủ rê, nấu cơm cho cháu L. ăn, sau đó nạn nhân ngủ lại tối ở trường. Ngay trong tối đó, đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân, mặc cho nạn nhân phản ứng quyết liệt. Sáng hôm sau cháu L. đạp xe ra về, Triệu Tiến Cầu đã cho cháu L. 100.000 đồng.

Đến 9h sáng ngày 6/10, khi cháu L. về đến nhà, mẹ của cháu có hỏi: Đi đâu cả đêm hôm qua không về? Cháu L. trả lời là đi lang thang.

Đến 18h cùng ngày, khi tắm cho cháu L. thì mẹ cháu phát hiện có nhiều vết khác thường ở ngực cũng như ở vùng kín.

Do nghi ngờ cháu L. bị xâm hại, mẹ cháu L. đã trình báo sự việc đến Công an phường. Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an phường Đồng Bẩm đã báo cáo ngay sự việc lên Công an TP. Thái Nguyên.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng bước đầu đã khai nhận hành vi. Hiện vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm