Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày

Thảo Nguyễn,
Chia sẻ

Có thể bạn vẫn nghĩ, một căn nhà rộng rãi hay một ngôi biệt thự lớn mới có thể thiết kế đầy đủ tiện nghi và chức năng cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ nghĩ lại khi ngắm nhìn ngôi nhà gỗ với cách bố trí sáng tạo, đầy đủ các chức năng cần thiết trong một khoảng diện tích siêu mini này.

Việc bố trí đầy đủ các chức năng hoàn toàn không liên quan đến kích thước của ngôi nhà. Ví dụ như căn nhà gỗ siêu bé này là một minh chứng. Bạn hoàn toàn có thể sống thoải mái trong một khoảng diện tích vô cùng nhỏ bé. Bằng cách bố trí các khu vực khoa học, lựa chọn nội thất thông minh là đủ để bạn tạo nên khoảng không gian ấn tượng cho cả người ở lẫn người đến chơi.

Phía ngoài ngôi nhà nhìn giống như một nhà kho, hay một chiếc hộp không quá cầu kỳ và bắt mắt, nhưng bên trong lại ẩn chứa những điều vô cùng diệu kỳ.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 1.

Nhìn bên ngoài ngôi nhà giống như nhà kho.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 2.

Bên trong với đầy đủ chức năng của một căn hộ.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 3.

Lối vào đầy nắng gió và ánh sáng.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 4.

Bếp nấu xinh xắn, gọn gàng.

 Ngôi nhà bên trong được thiết kế khung cửa kính rộng thoáng, thêm rèm để trang trí và điều chỉnh ánh sáng hợp lý. Những bậc thang được đặt ngay bức tường đối diện cửa ra vào giúp tạo lối đi lên gác xép phía trên.

Cửa trượt màu xanh đi vào phòng tắm là điểm nhấn trang trí đầy ấn tượng cho không gian được sử dụng màu gỗ làm màu nền. Phía bên ngoài là góc dành cho chức năng nấu nướng. Với khoảng diện tích khá nhỏ nhưng chủ nhân của ngôi nhà đã thiết kế khu vực bếp nấu, bồn rửa, tủ đựng đồ phía dưới. Bên cạnh góc bếp còn có tủ gắn kệ để tăng thêm không gian lưu trữ đồ cùng sự tiện nghi cho ngôi nhà mini.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 5.

Các không gian được bố trí khoa học.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 6.

Diện tích khá nhỏ nhưng được bố trí hợp lý.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 7.

Phòng ngủ xinh xắn.

 Từ những bậc thang lên gác xép là nơi dành cho chức năng nghỉ ngơi. Tuy không được rộng rãi lắm nhưng khoảng chức năng này vẫn là nơi tuyệt vời để bài trí nệm ngủ, tủ đựng đồ cùng một vài vật dụng trang trí cần thiết để tăng thêm nét đẹp bình yên, dịu dàng cho góc nhỏ.

Góc nghỉ ngơi được thêm ánh sáng tự nhiên từ ô cửa nhỏ cạnh nệm, kết hợp với ánh sáng dịu dàng từ đèn chiếu phía ngoài, giúp cuộc sống thêm bình yên, nhẹ nhàng.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 8.

Không gian đẹp ấn tượng từ các bố trí đến phối hợp màu sắc.

Bất ngờ với nhà gỗ mini đủ đầy các chức năng cho cuộc sống thường ngày - Ảnh 9.

Góc nghỉ ngơi thoáng sáng.

Theo Goodshomedesign

Chia sẻ