Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi dân mạng khiến không ít người ngạc nhiên

L.T, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Đại dương bao la ẩn chứa nhiều điều kỳ bí mà con người chưa khám phá hết, trong đó có cả những sinh vật quái dị mà chúng ta chưa từng được nhìn thấy, thậm chí còn không thể tưởng tượng nổi.

Roman Fedortsov là một thủy thủ làm việc ở Murmansk thuộc lãnh thổ của Nga ở phía Tây Bắc cực. Mỗi lần đi biển và bắt được con vật nào đó trông quái dị, Roman lại dùng điện thoại chụp ảnh lại và đăng tải lên mạng xã hội Twitter. Vậy nên, chỉ sau một thời gian ngắn, tài khoản của Roman đã đầy hình ảnh những con vật kỳ dị thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Tới nay, tài khoản của anh chàng đã có tới hơn 144.000 lượt theo dõi. Đa phần mọi người đều tò mò về những sinh vật kỳ dị dưới đại dương bao la mà Roman được tận mắt nhìn thấy.

Ngày 9/3 mới đây, Roman đăng tải hình ảnh một con cá có môi và răng giống hệt con người, anh chàng đăng tải bức ảnh và hỏi cư dân mạng về loài cá kỳ lạ này. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và thích thú khi thấy hình dáng của con cá này.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 1.

Roman Fedortsov đăng đàn hỏi cư dân mạng về loài cá kỳ lạ này.

Cuối cùng, anh chàng nhận được câu trả lời rằng đó là cá bò nước mặn. Đây là một họ cá thuộc Bộ Cá nóc có khoảng 42 loài và thường có màu sắc sặc sỡ. Chúng thường có sọc và chấm trên thân. Các loài thuộc họ này sinh sống ở biển nhiệt đới và cận nhiệt đới khắp thế giới.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 3.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 4.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 5.

Roman Liên tục đăng tải hình ảnh về những sinh vật kỳ lạ mà anh bắt được trong quá trình đánh bắt cá trên biển.

Với những hình ảnh các loài sinh vật biển kỳ dị mà Roman đăng tải lên trang cá nhân, đa số mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên với ngoại hình khác lạ của chúng và cho rằng chúng chỉ có trong phim kinh dị hoặc chúng "đến từ hành tinh khác". Tất nhiên, cũng có người tỏ ra khá thích thú.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 6.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 7.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 8.

Bắt được sinh vật kỳ dị có răng và môi giống hệt người, anh chàng đăng đàn hỏi cư dân mạng thì nhận được câu trả lời bất ngờ - Ảnh 9.

Tuy vậy, những hình ảnh của Roman từng gây ra tranh cãi cho rằng đáng lẽ Roman nên thả chúng về biển vì nếu ở lâu trong môi trường không thích hợp chúng sẽ chết, và Roman đang vô tình làm ảnh hưởng đến sự sống của những sinh vật lạ và hiếm này.

Một số hình ảnh những sinh vật biển kỳ lạ:

(Nguồn: Twitter, Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm