Băng Phạm, Băng Lý xóa tin đồn bất hòa bằng ảnh chung thân thiết

Những hình ảnh thân thiết của Phạm Băng Băng và Lý Băng Băng đã cho thấy hai người đẹp Hoa ngữ không hề mâu thuẫn như lời dư luận đồn đoán.

Nhiều năm qua, mối quan hệ giữa Phạm Băng BăngLý Băng Băng luôn bị gắn với hai chữ "bất hòa". Nguyên nhân được đưa ra là do hai người đẹp hàng đầu Hoa ngữ từng tranh giành vị trí "chị cả" trong công ty giải trí Hoa Nghị. Cũng vì bất mãn trước sự ưu ái của Hoa Nghị với Lý Băng Băng hơn nên Phạm Băng Băng đã quyết định "dứt áo ra đi" khỏi công ty này và tự mình lập công ty riêng cho mình. Kể từ đó, cả hai luôn tỏ ra "bằng mặt nhưng không bằng lòng" mỗi khi nhắc đến nhau.

Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng xóa tin đồn bất hòa bằng ảnh chung thân thiết 1

Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng xóa tin đồn bất hòa bằng ảnh chung thân thiết 2

Tuy nhiên, mới đây, những hình ảnh thân thiết của "Song Băng" trong Met Gala đã đập tan tin đồn mâu thuẫn giữa họ. Được biết, cả hai đều được mời đến New York để tham dự dạ tiệc từ thiện tầm cỡ quốc tế này. Không những cùng nhau sải bước trên thảm đỏ, Lý Băng BăngPhạm Băng Băng còn ngồi chung bàn và trò chuyện vô cùng vui vẻ. Cả hai thậm chí còn rủ nhau chụp hình kỉ niệm với Thiên vương Hàn Quốc Bi Rain.

Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng xóa tin đồn bất hòa bằng ảnh chung thân thiết 3

Ngoài "Song Băng", Triệu VyTrần Khôn cũng khiến nhiều người bất ngờ khi cùng chu môi chụp hình nhí nhảnh. Có thể thấy, tình bạn giữa hai ngôi sao không hề rạn nứt như những lời đồn đại.

Trước đó, cả hai từng là bạn bè thân thiết. Tuy nhiên khi bộ phim So Young của Triệu Vy chuẩn bị công chiếu, trong khi rất nhiều bạn bè trong khóa học năm 96 đã lên tiếng ủng hộ và cổ vũ cô thì Trần Khôn lại hoài nghi tình bạn của anh và Én Nhỏ bị đoàn làm phim Gửi thanh xuân lợi dụng để quảng cáo phim. Cũng vì chuyện này mà Triệu Vy và Trần Khôn vướng phải tin đồn mâu thuẫn. 
(Nguồn: Xinhuanet)
Chia sẻ
Đọc thêm