"Vừa đi vừa khóc" tập 17:

Bà nội Đông Dương "trở mặt" với Thêu (Nhã Phương)

Trong tập 17 "Vừa đi vừa khóc", khi phát hiện ra cháu mình không... gay, bà nội Đông Dương đã vui mừng hả hê trong khi Thêu thì đau khổ.

Tập 17 Vừa đi vừa khóc vừa kết thúc phát sóng với hai tình tiết quan trọng nhất liên quan đến chuyện gia đình nhà Hải Minh và chuyện giới tính của Đông Dương. 

Về phía gia đình Hải Minh, trong tập 17 Vừa đi vừa khóc, sau khi phát hiện ra Hải Minh và ông Tùng lừa dối mình, dì Hoa đã bỏ nhà ra đi đồng thời để lại lời nhắn mong rằng con trai sẽ không đi tìm mình nữa. Sự việc này xảy ra khiến Hải Minh và cả ông Tùng vô cùng ân hận, họ đã đi khắp nơi để tìm kiếm dì Hoa nhưng không được.

Cũng trong tập 17 Vừa đi vừa khóc, vấn đề giới tính của Đông Dương (Minh Hằng) càng trở nên "nóng bỏng". Được Lụa làm "quân sư quạt mo", Thêu đã nhờ bà nội kiểm tra xem Đông Dương yêu con trai hay con gái. Kết quả là bà nội đã tìm thấy tấm hình con gái (vốn là Đông Dương đội tóc giả và mặc váy) để trong ví của Đông Dương. Bị bà nội phát hiện, Đông Dương đành phải nói rằng đó là cô gái tên Ngọc mà mình đang tìm hiểu.

Bà nội Đông Dương

Sự việc này khiến cho bà nội vô cùng vui mừng hỉ hả, thậm chí bà còn sốt sắng đòi cháu đích tôn nhanh chóng đưa người yêu về nhà để sớm làm đám cưới. Đối lập với sự vui mừng của bà nội là nỗi đau buồn của Thêu khi biết Đông Dương yêu người khác. Mặc dù vẫn rất yêu quý Thêu nhưng bà nội cũng buộc phải nói sự thật "phũ phàng" cho cô biết rằng, chỉ cần Đông Dương yêu một cô gái ngoan ngoãn hiền lành, bà sẽ chấp nhận để cháu mình làm đám cưới.

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đây khi cô nàng Lụa tinh quái nghi ngờ cô gái trong tấm ảnh chính là Đông Dương... đóng giả vì anh chàng là gay, có sở thích hóa thân thành con gái. Như vậy, hành trình điều tra giới tính Đông Dương của Lụa và Thêu vẫn còn tiếp tục...

Bà nội Đông Dương

Bà nội Đông Dương

Tập 18 Vừa đi vừa khóc sẽ lên sóng vào tối thứ Hai tuần sau trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm