5 năm chìm ngập trong chỉ trích và scandal, Yoon Eun Hye bất ngờ tái xuất

Sau 5 năm trời vắng bóng vì dính phải scandal lịch sử khiến sự nghiệp "chìm nghỉm", liệu lần trở lại này của Yoon Eun Hye có được ủng hộ?

Cách đây 5 năm vào năm 2013, nữ diễn viên Yoon Eun Hye sau khi kết thúc bộ phim Marry him if you dare đã gần như rơi vào hố đen của scandal. Cô nàng liên tục nhận về những chỉ trích của khán giả thế giới sau khi xuất hiện trong một show thời trang quốc tế và tự giới thiệu chiếc áo cô mặc là tự mình thiết kế.

5 năm chìm ngập trong chỉ trích và scandal, Yoon Eun Hye bất ngờ tái xuất - Ảnh 1.

Mọi chuyện đã chẳng có gì lớn lao nếu chiếc áo Yoon Eun Hye thiết kế không có kiểu dáng giống y hệt chiếc áo của một nhà thiết kế người Hàn khác. Cộng thêm việc nữ diễn viên họ Yoon tuyên bố muốn gầy dựng sự nghiệp mới tại thị trường Trung Quốc như giọt nước làm tràn ly, khiến sự nghiệp của cô thời điểm đó tụt dốc không phanh vì bị ném đá liên tục tại quê nhà. Kể từ sau lần đó, chẳng ai thấy Yoon Eun Hye tham gia bất cứ dự án phim điện ảnh hay truyền hình nào trong suốt 5 năm trời.

5 năm chìm ngập trong chỉ trích và scandal, Yoon Eun Hye bất ngờ tái xuất - Ảnh 2.

Sau 5 năm, Yoon Eun Hye bất ngờ công bố trở lại với màn ảnh nhỏ cùng bộ phim truyền hình lãng mạn Love Watch. Mới đây, phía đoàn phim đã đưa ra thông báo chính thức rằng Yoon Eun Hye sẽ đóng cặp với nam tài tử Chun Jung Myung. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 31/10 sau khi phim Devilish Joy kết thúc phát sóng.

5 năm chìm ngập trong chỉ trích và scandal, Yoon Eun Hye bất ngờ tái xuất - Ảnh 3.

Thông tin trở lại này của Yoon Eun Hye lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người dường như vẫn chẳng thể quên được scandal đình đám 5 năm trước của cô và liên tục gọi hồn "thái tử phi". Liệu lần trở lại này của cô có được "thuận buồm xuôi gió" không hay sẽ lại kéo theo một chuỗi những hệ lụy khác nữa?

5 năm chìm ngập trong chỉ trích và scandal, Yoon Eun Hye bất ngờ tái xuất - Ảnh 4.

Nói về bộ phim Love Watch lần này, nội dung phim được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết mạng cùng tên. Phim kể về chuyện tình lãng mạn giữa một nữ diễn viên hàng đầu tên Yoon Yoo Jung (Yoon Eun Hye thủ vai) cùng vị giám đốc điển trai của một phòng khám da liễu tên Cha Woo Hyun (Chun Jung Myung thủ vai).

5 năm chìm ngập trong chỉ trích và scandal, Yoon Eun Hye bất ngờ tái xuất - Ảnh 5.

Trước khi xảy ra scandal, Yoon Eun Hye từng rất được yêu mến qua loạt phim truyền hình như Marry him if you dare và Hoàng Cung.

Chia sẻ
Đọc thêm