4 nụ hôn "ngọt" nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn đầu năm 2012

Các bộ phim truyền hình gần đây đều khiến fans "phát sốt" bởi những cảnh hôn tình tứ của thần tượng trong phim.

Lee Dong Wook và Jessica (SNSD)

Vai diễn của Jessica trong phim Wild Romance là vai thứ chính nhưng sự xuất hiện của cô và những phân đoạn cùng Lee Dong Wook lại chính là điểm thu hút nhất của Wild Romance. Trong phim, Lee Dong Wook và Jessica có rất nhiều cảnh tình cảm với nhau, đặc biệt là nụ hôn của hai diễn viên này được các fan vô cùng thích thú.

Nụ hôn đầu tiên của Jessica và Lee Dong Wook xảy ra khi hai người đang say rượu trong không gian lãng mạn ấy, Lee Wook đã trao cho Jessica một nụ hôn say sắm.Lee Seung Ki và Ha Ji Won

Mặc dù sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 21/3 nhưng những hình ảnh hậu trường và cảnh quay ấn tượng trong The King 2 Hearts đã đủ khiến fan phát sốt, đặc biệt là nụ hôn lén lút mà Lee Seung Ki dành cho Ha Ji Won khi cô đang ngủ đã gây xôn xao khắp các diễn đàn phim ảnh.

Nụ hôn này được bật mí khi Lee Seung Ki , Ha Ji Won và các diễn viên The King 2 Hearts làm khách mời trong chương trình Section TV Entertainment của đài MBC vào ngày 11/3. Nói về nụ hôn lén lút này, Lee Seung Ki cho biết: “Tôi rất bối rối và run khi thực hiện cảnh quay này, nó rất ngọt ngào nhưng cũng ly kì và hấp dẫn không kém.”.

Han Ga In và Kim Soo Huyn

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến nụ hôn của Lee Hwon (Kim Soo Huyn) và Yeon Woo (Han Ga In) trong phim The Moon Embracing The Sun. Mặc dù phim đã kết thúc phát sóng được vài ngày với happy ending nhưng “nụ hôn trùng phùng” của hai nhân vật chính vẫn để lại ấn tượng âm ỉ trong lòng fans.

âmNụ hôn này diễn ra tại thư phòng vua Lee Hwon sau khi Lee Hwon đã nhận ra phù thuỷ Wol chính là Yeon Woo, khi hai người đang trêu đùa nhau thì vua Lee Hwon bất ngờ hôn vào môi Yeon Woo khiến cô nàng hết sức bất ngờ.

Park Eun Bin và Yoo Seung Ho

Bộ phim Operation Love đang chiếu trên kênh KBS đang nhận được sự yêu thích của khán giả, đặc biệt là sự góp mặt của cặp đôi Yoo Seung Ho và Park Eun Bin trong phim. Trong phim, Yoo Seung Ho và Park Eun Bin có nhiều cảnh quay tình cảm với nhau từ nụ hôn lãng mạn ở cầu tuột cho đến nụ hồn cuồng nhiệt ngoài trời lạnh.


Nụ hôn giữa Yoo Seung Ho và Park Eun Bin khiến rất nhiều fan phải bất ngờ vì họ đã quen với hình ảnh đáng yêu, dễ thương của Yoo Seung Ho trước đó, một số khác cho rằng không nên có cảnh quay táo bạo như thế, vì trong phim nhân vật của Seung Ho và Eun Bin vẫn đang là học sinh cấp 3, không thích hợp với những cảnh thân mật quá mức như vậy.
Chia sẻ
Đọc thêm