4 món đồ bếp nhìn thì bình thường mà cực được việc, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt

Do giá bán rất rẻ (chỉ từ 28K/món) nên phần lớn những đồ bếp này đều có ngoại hình khá “hàng Mã”, nhưng dùng rồi ai cũng phải khen tấm tắc.

Có lẽ chẳng ai sướng như các bà nội trợ xứ Trung bởi nước này chính là thiên đường sản sinh ra rất nhiều món đồ bếp thông minh, tiện lợi. 

Dẫu không phải món nào cũng có ngoại hình lung linh ưa nhìn nhưng chúng đều ghi điểm với người tiêu dùng nhờ mức giá “mềm”, công dụng hữu ích giúp các bà nội trợ bớt cảnh “đầu tắt mặt tối” trong bếp.

Thử ngó qua 4 sản phẩm bếp dưới đây xem, rất có thể chị em sẽ tìm được một vài “trợ thủ” ăn ý mới.

1. Giá kèm lưới lọc thức ăn thừa ở bồn rửa bát

Bà nội trợ xứ Trung có nhiều đồ bếp nhìn “dỏm” mà được việc quá, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt - Ảnh 1.

Đổ thức ăn thừa trực tiếp xuống ống chứa rác của bồn rửa đúng là nhanh và tiện thật, nhưng sẽ đi kèm với tình trạng bồn rửa dăm bữa nửa tháng lại tắc nghẹt, nước dềnh lênh láng gây “ức chế”. Đó là vì chị em chưa lọc sạch cặn bẩn, khiến chúng tích tụ dần theo thời gian và gây tắc cống.

Bà nội trợ xứ Trung có nhiều đồ bếp nhìn “dỏm” mà được việc quá, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt - Ảnh 2.

Thay vì phải lãng phí thời gian và tiền bạc cho việc thông cống, bạn chỉ cần sử dụng bộ lưới lọc thông minh này. Bộ sản phẩm bao gồm khung ABS dùng để gắn lên thành bồn rửa, lưới lọc rác với mắt lưới cực nhỏ có thể gắn lên khung.

Sản phẩm có thiết kế siêu gọn, chỉ chiếm 1 góc nhỏ trên thành bồn rửa. Bạn chỉ cần gắn khung, căng lưới và đổ thức ăn thừa vào lưới, sau đó nhấc lưới lên và bỏ vào thùng rác.

[Box thông tin shop] - Afa Trung

2. Dụng cụ bào vỏ đeo tay

Xứ Trung sáng tạo số 2 thì không ai dám nhận là số 1. Đến dụng cụ bào vỏ cũng được thiết kế đeo tay cực tiện lợi như thế này. Nhìn như một món đồ chơi rẻ tiền nhưng dùng rồi mới thấy sướng tay vô cùng.

Bà nội trợ xứ Trung có nhiều đồ bếp nhìn “dỏm” mà được việc quá, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt - Ảnh 4.

Hướng gọt của dụng cụ này ngược lại với dao bào vỏ thông thường - hướng về phía trước chứ không quay về phía người dùng. Chị em nào muốn trải nghiệm “gọt vỏ ngược” như người nước ngoài có thể tậu thử nhé!

Sản phẩm có kích thước rất nhỏ (11 x 2 cm) nên rất tiện để mang theo khi đi du lịch, dã ngoại. Phần lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ sắc bén, thích hợp để gọt vỏ nhiều loại trái cây, rau củ quả khác nhau. 

[Box thông tin shop] - Afa Trung 2

3. “Gọt bút chì khổng lồ” nạo dưa chuột

Nếu chỉ xét về phần ngoại hình, có lẽ sản phẩm này chỉ nhận được 5/10 điểm mà thôi, nhưng xét về công dụng thì nhiều bà nội trợ xứ Trung sẵn sàng chấm ngay 10/10 điểm!

Bà nội trợ xứ Trung có nhiều đồ bếp nhìn “dỏm” mà được việc quá, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt - Ảnh 7.

Chiếc “gọt bút chì khổng lồ” này giúp chị em tạo ra lớp dưa chuột dài, mảnh và đều tăm tắp, rất thích hợp để tạo hình món ăn hoặc làm… mặt nạ dưa chuột để “dưỡng nhan”.

Cách dùng của sản phẩm này chắc chị em đều đoán ra được rồi - tương tự như cách gọt bút chì mà thôi. Ngoài dưa chuột thì củ cải, cà rốt hay các loại củ dài khác đều có thể bào mỏng được bằng dụng cụ thú vị này. 

[Box thông tin shop] - Afa Trung 3

4. Hộp đựng trứng thông minh

Sản phẩm này xuất hiện trong mùa giãn cách quả là “đúng người, đúng thời điểm”. Nhìn chất liệu nhựa “rẻ tiền” vậy thôi nhưng chiếc hộp này có nhiều điểm cộng lắm chị em ạ!

Bà nội trợ xứ Trung có nhiều đồ bếp nhìn “dỏm” mà được việc quá, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt - Ảnh 10.

Với sức chứa lớn, hộp đựng được tới 80 quả trứng cùng lúc (2 khay, mỗi khay chứa 40 quả). Hộp được thiết kế chống rung, ngăn ngừa va chạm làm vỡ trứng, giúp bảo vệ trứng hiệu quả.

Bà nội trợ xứ Trung có nhiều đồ bếp nhìn “dỏm” mà được việc quá, giúp sơ chế dọn rửa chỉ trong phút mốt - Ảnh 11.

Cửa sổ thông gió được thiết kế ở mặt bên, giúp bảo quản trứng dài ngày mà vẫn đảm bảo độ tươi. Hộp trong suốt nên chị em có thể dễ dàng quan sát lượng trứng còn lại trong hộp. Và khi cần lấy trứng, chị em chỉ cần kéo khay ra để lựa, tiện thật sự!

[Box thông tin shop] - Afa Trung 4
Chia sẻ
Đọc thêm