4 món đồ bạn nên chuẩn bị trước khi đi du lịch châu Âu

Lam Anh, Theo ttvn.toquoc.vn
Chia sẻ

Vì khoảng cách địa lý khá xa cũng như du lịch tại các nước châu Âu có nhiều nét khác biệt so với du lịch trong khu vực châu Á nên mọi người luôn cảm thấy rất lúng túng khi sắp xếp đồ đạc cho chuyến đi này.

Khi chuẩn bị đi du lịch Châu Âu, hầu hết mọi người đều băn khoăn và suy nghĩ về việc: "Đi du lịch châu Âu nên mang theo những gì?".

Khi bạn sắp xếp hành lý đi du lịch Châu Âu, đương nhiên việc cần làm vẫn là nên tìm hiểu về thời tiết và phong tục văn hóa ở khu vực đó để chuẩn bị đồ đạc phù hợp. Tuy nhiên, dù thế nào cũng nhất định phải nhớ chuẩn bị 4 vật dụng sau để có 1 hành trình suôn sẻ.

1. Kem đánh răng: 68k/bộ

4 thứ nhất định phải chuẩn bị trước khi đi du lịch châu Âu - Ảnh 1.

Để thuận tiện hơn, các bạn có thể chọn mua bộ chăm sóc răng miệng Colgate du lịch gồm: kem đánh răng, bàn chải đánh răng và nước súc miệng.

4 thứ nhất định phải chuẩn bị trước khi đi du lịch châu Âu - Ảnh 2.

Bộ chăm sóc răng miệng hiện có giá là 68k.

2. Ổ chuyển đổi (hay còn gọi là Travel Adapter): 70k

Cần mua những gì khi đi du lịch châu Âu? - Ảnh 2.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ổ chuyển đổi, tuy nhiên các bạn có thể chọn loại ổ cắm sạc du lịch Điện Quang, giá thành khá rẻ và chất lượng cũng ổn áp, được nhiều người lựa chọn. Giá của loại ổ này là 70k.

3. Bình nước tích hợp bộ lọc: 100k

4 thứ nhất định phải chuẩn bị trước khi đi du lịch châu Âu - Ảnh 3.

Mức giá trung bình của những chiếc bình đựng nước gấp gọn silicon là 100k.

4. Giày (tốt nhất là giày thể thao): 2-3 triệu đồng/đôi

Cần mua những gì khi đi du lịch châu Âu? - Ảnh 4.

Có nhiều hãng và mẫu mã giày thể thao khác nhau, tuy nhiên với giày dép, hãy cố gắng mua loại tốt để có thể sử dụng được lâu bền và không bị đau chân trong quá trình đi lại - nhất là khi du lịch tới các nước châu Âu, các bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều.

Hiện tại, hãng Adidas đang giảm giá tới 50% khá nhiều mẫu giày đẹp, giá trung bình từ 2-3 triệu đồng/đôi; trong đó nhiều mẫu dưới 1 triệu đồng.

Ngoài ra, để có được những bức ảnh đẹp khi đi du lịch châu Âu, có 1 tip nhỏ cho bạn đó là nên chuẩn bị những đồ cơ bản, màu sắc trang nhã nhẹ nhàng như: đen, be trắng. Bởi vì kiến trúc ở châu Âu đều mang nét đẹp cổ điển với những đường nét cầu kì, chi tiết tinh xảo nên nếu các bạn chọn màu trung tính thì sẽ đẹp hơn.

Trên đây là những thứ bạn nhất định không thể không chuẩn bị trước khi đi du lịch châu Âu. Hãy tham khảo và tính toán, cân nhắc thật kĩ để có 1 hành trình vui vẻ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm