4 đệm ghế bão sale 50%: Dùng chất liệu siêu mềm, có sản phẩm còn được quảng cáo "sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng"

Hồng Nhung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chiếc đệm ghế giúp cơ thể bạn cảm thấy êm ái và thoải mái khi ngồi hàng giờ làm việc.

1. Đệm ghế ngồi y tế cho người bị bệnh trĩ hoặc chống ê nhức mông, sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng: Sale 35%

Chiếc ghế với thiết kế đặc biệt 4 khe (4U) phù hợp cả nam lẫn nữ. Khác với các loại gối giá rẻ chiếc ghế này sử dụng chất liệu cao su non do Nasa phát minh chuyên dùng cho bệnh xương khớp.

Chiếc ghế sẽ giúp bạn tránh chèn ép gây đau đớn cho hậu môn và xương cụt do thiết kế các rãnh chữ U và lỗ rỗng là trung tâm gối. Chiếc gối còn giảm áp lực lên cột sống và xương chậu do tính chất hấp thụ lực tác động của cao su non mang tới cảm giác ngồi êm ái và hết tê chân do tắc mạch máu phần dưới đùi.

Nó cũng giúp bạn giữ cho dáng ngồi thẳng theo form định hình của gối, giúp cải thiện tư thế vòng kiềng Dùng liên tục sẽ giúp các vết thâm mông dần biến mất, thay vào đó là vòng 3 trắng mịn màng hoàn hảo.

5 loại gối chất liệu êm ái, siêu mềm cho người bệnh trĩ, chống ê nhức mông khi làm việc nhiều giờ, đặc biệt  sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2. Đệm ghế ngồi bằng silicon thiết kế tổ ong thoáng khí mát mẻ tiện dụng thoải mái cho ghế ngồi văn phòng: Sale 50%

Chiếc ghế có một rãnh ở phần dưới có tác dụng bảo vệ đốt sống đuôi. Rãnh có thể giảm đau thắt lưng, tư thế ngồi, đau thần kinh và các vấn đề về xương chậu do ngồi lâu. Bạn có thể sử dụng ở nhiều nơi khác nhau như ghế lái ô tô, ghế ăn tại nhà.

Đệm ngồi bằng gel được thiết kế gấp đôi, đủ mềm, đệm ngồi tổ ong 2.000 ô, thoáng khí hơn đệm thông thường. Thiết kế tiện dụng có thể hỗ trợ tối đa và thoải mái đồng thời giảm áp lực cho cơ thể của bạn.

4 đệm ghế bão sale 50%: Dùng chất liệu siêu mềm, có sản phẩm còn được quảng cáo "sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng" - Ảnh 6.

3. Đệm ghế xe hơi, lót ghế văn phòng: Sale 40%

Chiếc đệm ghế được làm từ chất liệu bông cao cấp, nên rất êm và thoải mái khi ngồi. Kiểu dáng khá dễ thương, thể hiện cá tính. Đường may chắc chắn, tỉ mỉ, độ bền cao, cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Kích thước của sản phẩm là: 45 x 40cm.

5 loại gối chất liệu êm ái, siêu mềm cho người bệnh trĩ, chống ê nhức mông khi làm việc nhiều giờ, đặc biệt  sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

5 loại gối chất liệu êm ái, siêu mềm cho người bệnh trĩ, chống ê nhức mông khi làm việc nhiều giờ, đặc biệt  sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng - Ảnh 9.

Ảnh minh họa.

4. Đệm ghế văn phòng: Sale 49%

Chiếc đệm lót ghế 2 trong 1 vừa là đệm vừa có tựa lưng. Khi dân văn phòng luôn phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe do ngồi lâu, ngồi trong hàng giờ liền thì chiếc đệm được sản xuất với mục đích giảm thiểu tối đa bệnh lý trên.

Đệm lót ghế 2 trong 1 vừa là đệm vừa có tựa lưng với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, chất vải mịn màng đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

4 gối lót ghế bão sale 50%: Dùng chất liệu siêu mềm, được quảng cáo "sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng" - Ảnh 14.

Ảnh minh họa.

4 đệm ghế bão sale 50%: Dùng chất liệu siêu mềm, có sản phẩm còn được quảng cáo "sử dụng 1 thời gian vòng 3 trắng mịn màng" - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm