4 chàng trai bán nude, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt

Hình ảnh 4 thanh niên bán nude, tạo dáng phản cảm chụp ảnh bên hồ sen liên tục được chia sẻ đồng thời nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía người dùng mạng.

Cứ mỗi độ sen nở, hồ sen luôn là nơi khiến nhiều bạn trẻ yêu thích để đến chụp hình, tạo dáng. Bên cạnh những khoảnh khắc được cho là nghệ thuật, đã có không ít cô gái từng bị "ném đá" vì tạo dáng phản cảm hay ăn mặc quá hớ hênh. Thế nhưng mới đây, tâm điểm bị chỉ trích lại là 4 chàng trai đến từ Bắc Giang, ăn mặc bán nude khi tạo dáng chụp ảnh với hoa sen.

4 chàng trai bán nude, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Người xem đang chỉ trích gay gắt những thanh niên cởi trần, tạo dáng phản cảm bên hồ sen

4 chàng trai bán nude, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

4 chàng trai bán nude, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Những nam thanh niên này đã để lộ vòng 3 dù đã khéo léo che vùng nhạy cảm bằng lá sen.

4 chàng trai bán nude, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Cách tạo dáng nhận được vô số chỉ trích từ cộng đồng mạng.

4 chàng trai bán nude, khoe vòng 3 phản cảm bên hồ sen khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Những cách tạo dáng gây tranh cãi của các nhân vật chính trong ảnh.

Trong những bức ảnh chụp lại cho thấy, 4 chàng trai với thân hình khá cao lớn, vạm vỡ đang cởi trần khoe dáng. Đáng nói, trong số những bức ảnh đó, có những bức ảnh họ để lộ vòng 3 dù đã khéo léo che vùng nhạy cảm bằng lá sen.

Ngay sau khi đăng tải, bộ ảnh đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần bày tỏ cách tạo dáng như vậy rất phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.

Thành viên T.H bình luận: "Chụp với sen thì chẳng ai nói gì, nhưng cởi trần rồi tạo dáng phản cảm như thế kia khi chụp với sen thì thật sự quá phản cảm. Chưa kể nếu nơi đây có người đến chụp ảnh nữa thì chắc hẳn họ sẽ xấu hổ thay".

"Trước giờ mình chỉ thấy nữ ăn mặc hở hang, phản cảm chứ có thấy nam đâu. Bây giờ các bạn nam còn chơi lớn nữa. Nhìn mất thiện cảm quá luôn, không thấy hài hước, thú vị tí nào hết. Hỏng cả cái hồ sen thơ mộng", tài khoản N.T.T bức xúc.

Được biết, 4 thanh niên trên là một nhóm thợ ảnh đến từ Bắc Giang. Trước sự bất bình của người xem, Đ.H. (SN 1991), 1 trong 4 chàng trai có mặt trong bộ ảnh nói trên khẳng định chỉ là chụp cho vui và tất cả đều mặc quần khi chụp. Mặc dù vậy, nhưng loạt ảnh này vẫn khiến nhiều người nóng mắt và buông lời chỉ trích không ngớt.

Chia sẻ
Đọc thêm