3 kiểu sàn nhà tối màu hot nhất hiện nay đáng để bạn tham khảo

Mèo Xám,
Chia sẻ

Sàn nhà tối màu đang ngày càng được ưu chuộng bởi sự đơn giản, sang trọng và tạo ra hiệu quả tương phản ấn tượng. Nếu bạn đang cân nhắc về mẫu sàn này thì dưới đây chính là những gợi ý không thể bỏ qua.

Sàn gỗ tối màu

Sàn gỗ được sử dụng khá phổ biến, song chủ yếu vẫn là sàn gỗ tự nhiên sáng màu. Vậy tại sao bạn không thử một lần với kiểu sàn gỗ tối màu nhỉ? Bạn có thể để kiểu sàn gỗ tối màu thô để tạo cảm giác mộc mạc giản dị, phù hợp với phong cách cổ điển hay vintage. Những mẫu sàn gỗ tối màu được phủ bóng lại mang đến sự ấm cúng, sang trọng mang theo hơi thở của phong cách Châu Âu.

Một điều bạn thường lo sợ đó là việc sử dụng sàn gỗ tối màu nói riêng hay các kiểu sàn nhà tối màu nói chung đó là sẽ khiến căn phòng bị tù, âm u thì bạn hãy yên tâm. Lựa chọn sơn tường sáng màu, đặc biệt là sơn trắng sẽ tạo độ tương phản ấn tượng. Trong trường hợp này, thậm chí bạn có thể cảm nhận căn phòng cao hơn thực tế nữa đó.
 
 
 
 
Sàn đá, gạch men tối màu

So với kiểu sàn gỗ, sàn nhà bằng đá hoặc gạch men thường có độ bền cao hơn, mang vẻ hiện đại, tinh tế hơn. Hơn nữa, các kiểu gạch lát nền cũng rất đa dạng, kể như hình vuông, chữ nhật, lục giác. Thêm vào đó, những cách lát sàn khác nhau cũng khiến cho kiểu sàn tối này trở nên sinh động hơn. Tuy có thể sử dụng rộng rãi cho tất cả các khu vực trong gia đình, nhưng nhà tắm vẫn là một khu vực lý tưởng hơn cả.
 
 
 
Sàn bê tông tối màu

Là kiểu sàn có độ bền cao nhất, với chi phí thấp nhất, sàn bê tông tối màu đánh bóng xứng đáng để bạn lựa chọn. Có khá nhiều sắc màu tối để bạn cân nhắc đến như xanh hải quân, xám đen, nâu, đen…Kiểu sàn nhà này đặc biệt dành cho những không gian theo phong cách công nghiệp hiện đại.
 
 
 

(Tổng hợp)
Chia sẻ