3 dấu hiệu kì lạ chứng tỏ anh ấy thích bạn

Toàn bộ những thái độ (hành vi) kì lạ mà anh ấy đang cố thể hiện trước bạn thực sự là vì anh ấy đang rất say đắm bạn.

Anh ấy làm những việc ngược đời

Khi một ai đó thực sự để ý đến bạn, người ấy sẽ có những hành động kì cục để khiến mình nổi bật, gây chú ý với bạn. Thậm chí anh chàng sẽ lựa chọn những gì mà vốn dĩ mình không thích để làm nhưng nó lại thu hút được bạn nhằm tôn lên vẻ đàn ông, nam tính của mình trong mắt bạn.

Nếu một anh chàng luôn cố gắng tạo sự chú ý cho bạn bằng những hành động nhỏ nhất như lấy cho bạn một món ăn, đi đi lại lại trước mắt bạn… thì điều đó có nghĩa anh ta đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Anh ấy bắt đầu nói chuyện với phong cách như bạn

Bạn hãy quan sát, nếu một anh chàng đang tập trung mọi sự chú ý vào bạn, anh ta sẽ có biểu hiện nhớ nhung bạn bằng cách “nhái” lại giọng điệu của bạn khi nói chuyện với những người xung quanh và có thể là với chính bạn.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi một ai đó đã dành sự lưu tâm của mình tới một đối tượng thì họ có biểu hiện vô thức nhận dạng giọng nói của nhau (thậm chí cả dấu) trong những cuộc trò chuyện với những người khác.

Nếu một anh chàng vô tình bắt chước cách bạn nói chuyện với vẻ đáng yêu thì chắc chắn anh chàng đó đã thực sự “chết mê chết mệt” vì bạn.

Tâm trí của anh ấy trở nên trống rỗng

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi một anh chàng bị một người phụ nữ hấp dẫn, anh ta sẽ tập trung toàn bộ tâm trí của mình để nghĩ về cô gái ấy. Bởi vậy khi chàng thực sự bị bạn “đốn ngã” anh ấy sẽ tạm thời như một kẻ mất trí khi không nhớ gì về các chuỗi sự kiện cơ bản mà anh ấy sắp làm hoặc đã lên kế hoạch. Thay cho sự tập trung để nhớ chi tiết về các cuộc họp, phải đi đâu, làm gì… thì tâm trí của anh ấy lúc này chỉ tràn ngập hình ảnh của bạn mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm