20 điều các chàng trai sẽ không bao giờ nói cho người yêu biết

Không phải lúc nào trung thực cũng là tốt nhất. Vì thế, nhiều chàng trai chọn cách im lặng hoặc nói dối bạn gái bởi họ biết những thông tin nói ra chắc chắn sẽ khiến người yêu không mấy dễ chịu.

Dưới đây là 20 điều các chàng sẽ không bao giờ nói cho người yêu biết:

1. Chàng sẽ tránh xa từ "béo" khi nhận xét về bạn, đặc biệt là khi bạn diện những trang phục yêu thích. Đơn giản chỉ vì anh ta không muốn làm tổn thương bạn. Vì vậy, đừng đẩy chàng vào chân tường khi buộc anh ấy phải đưa ra nhận xét này trong khi anh ta không hề muốn nói lên sự thật.

2. Nếu bạn trai không chia sẻ chuyện tình cảm của hai bạn với cha mẹ anh ấy, chàng sẽ không nói cho bạn biết về sự che giấu này. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chạnh lòng vì chàng không công khai tình cảm thì hãy cố gắng giải quyết vấn đề bằng cách thân thiện nhất. Có thể chàng nghĩ chưa đến thời điểm thích hợp để công khai mà thôi.

3. Các chàng thường sẽ không nói ra cảm nhận của mình khi bạn cố gắng nấu món ăn mà anh ấy thích nhưng lại không đạt kết quả như mong muốn. Lý do bởi chàng không muốn phủ nhận nỗ lực, tình cảm mà bạn dành cho chàng.

4. Trong hầu hết các tình huống, bạn trai của bạn đều thích dành thời gian chơi với các bạn trai cùng tuổi hơn là hẹn hò với bạn. Bản thân anh có thể không nhận ra điều này nhưng sau một thời gian yêu lâu, anh ấy sẽ có các dấu hiệu thể hiện rõ sở thích này.

5. Nếu bạn nghĩ người yêu mình nằm trong số đàn ông hiếm hoi không ngắm nhìn các cô gái khác, chắc chắn là bạn đang sai lầm. Bất cứ thời gian, địa điểm nào, anh cũng luôn tìm kiếm, liếc mắt tới các cô gái khác và thậm chí còn có thú vui tán tỉnh các cô nàng xinh đẹp. Tuy nhiên, chàng sẽ không nói mong muốn đó cho bạn biết.

6. Đàn ông có thể đi đến tận cùng thế giới để tìm được những thứ người yêu thích, nhưng họ luôn ghét cay ghét đắng việc chờ đợi bạn. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không bao giờ nói ra điều này. 

7. Người yêu bạn luôn ghét bị so sánh với bất cứ người nào khác, nhưng có thể anh ấy không muốn tranh cãi nếu như chứng kiến bạn đang đặt chàng lên bàn cân. Anh ta sẽ không đời nào nói ra mong muốn "Anh không muốn em đem anh so sánh với..." bởi như thế chẳng khác nào bóc mẽ chàng đang tự ti về bản thân mình.

8. Mặc dù hầu hết đàn ông đều sống khá tình cảm, song họ không thực sự có khả năng thể hiện tình yêu và cảm xúc của mình một cách công khai trước người mà họ yêu quý.

9. Đàn ông cũng không thích chia sẻ với bạn gái về những khó khăn đã phải trải qua trong thời thơ ấu hoặc bất kì giai đoạn rối loạn cảm xúc nào mà anh ấy từng phải đối mặt vì bạn.

20 điều các chàng trai sẽ không bao giờ nói cho người yêu biết 1
Nhiều chàng trai chọn cách im lặng hoặc nói dối bạn gái bởi họ biết những thông tin nói ra chắc chắn sẽ khiến bạn không mấy dễ chịu (Ảnh minh họa).

10. Các chàng trai có thể tỏ ra thoải mái khi bạn cố gắng tự giải quyết một vấn đề nào đó liên quan đến cả hai người. Song thật lòng, anh không hề thích hành động này. Hầu hết các chàng đều muốn trở thành người trụ cột trong mọi mối quan hệ.

11. Đàn ông sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin về các cuộc vui chơi với bạn bè mình. Và thực sự, họ không muốn bạn gái tham gia vào các dịp của riêng đàn ông như thế.

12. Anh chàng bạn yêu sẽ không bao giờ kể chi tiết về các mối quan hệ đã qua của mình (nếu có).

13. Nếu người yêu bạn chơi rất thân một anh chàng thông minh, anh ta sẽ không hết lời ca ngợi chàng đó trước mặt bạn, mặc dù hai người luôn là bạn bè tốt của nhau.

14. Đàn ông sẽ không mô tả cho bạn biết chi tiết về những suy nghĩ mông lung, hoang dã, những tưởng tượng có phần hư hỏng trong tâm trí mình.

15. Anh ấy sẽ không chia sẻ thông tin về cuộc sống thực mà mình đang gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

16. Chẳng chàng trai nào thích bạn gái thể hiện thái độ, cảm xúc giả tạo. Chàng có thể không nói cho bạn biết điều này nhưng nếu bạn lặp lại nhiều lần, anh ấy sẽ dần dần tự di chuyển ra ngoài mối quan hệ với bạn.

17. Đàn ông sẽ không nói ra bất cứ ý kiến nào của mình nếu biết chắc bạn sẽ không đồng tình về điều đó.

18. Anh chàng bạn yêu sẽ không bao giờ kể với bạn về một cô gái trông xinh đẹp hơn hẳn bạn, cho dù cô ấy có là một người nổi tiếng đi chăng nữa. Bởi lẽ, anh ta sợ bạn nghĩ mình đang để mắt tới người con gái khác.

19. Đàn ông không có ý định gạt bỏ các sở thích cá nhân để sẽ dành toàn bộ thời gian cho bạn. Nhưng chắc chắn anh ấy không tiết lộ điều này bởi nó sẽ làm bạn tức giận hoặc quy kết anh ta không yêu bạn thật lòng.

20. Chàng của bạn sẽ không biện minh và đưa ra lời giải thích trước bất kỳ sai lầm về việc thất hứa hay vi phạm cam kết với bạn. Hơn ai hết, đàn ông biết im lặng là phương án giải quyết tốt nhất, sau đó họ sẽ thực hiện một hành động khác để chuộc lỗi.Những bí mật các ông chồng thường "giấu nhẹm" vợ
20 điều các chàng trai sẽ không bao giờ nói cho người yêu biết 2
Chia sẻ
Đọc thêm