'2 phút hơn' là gì mà dân tình bàn tán xôn xao thế?

Nếu ca bài '2 phút hơn' của Pháo, có lẽ Ngô Diệc phàm sẽ hát: Hình như anh nói... anh ra rồi.

Ngày hôm nay lướt MXH, đâu đâu cũng thấy người ta nói về cụm "2 phút hơn". Rất nhiều cư dân mạng thoáng chốc đã hóa "tối cổ" vì tò mò mãi về ý nghĩa của cụm này. Cùng đi tìm hiểu thử bí mật đằng sau "2 phút hơn" đang được nhắc tới nhiều nhé.

"2 phút hơn" là gì?

1. Là bài hát đình đám thu hút 31,4 triệu lượt nghe trên YouTube của cô nàng rapper Pháo và Masew. Bài hát này từng được remix và trở thành nền nhạc cho điệu nhảy cực hot trên MXH TikTok. Hẳn bạn đã quá quen với "1,2,3,4,2,3,1. Hình như anh nói anh say rồi/anh yêu em rồi" đúng không nào?
"2 phút hơn" là gì mà hôm nay dân tình tìm kiếm điên đảo? - Ảnh 2.

2. Nhưng thực ra ý nghĩa sâu xa của "2 phút hơn" lại liên quan tới loạt scandal của cựu thành viên nhóm nhạc EXO - Ngô Diệc Phàm.

Trong loạt bài đăng tố cáo nam ca sĩ từ phía Đô Mỹ Trúc, có một chi tiết rất "đắt" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, Đô Mỹ Trúc nói Ngô Diệc Phàm tự huyễn hoặc bản thân lẫn người khác về khả năng "giường chiếu". Nhưng thực tế trái ngược hoàn toàn khi Ngô Diệc Phàm nhanh chóng "tàn cuộc" trong 2-3 phút mặc dù có sử dụng thuốc tăng cường sinh lực.

"2 phút hơn" là gì mà hôm nay dân tình tìm kiếm điên đảo? - Ảnh 3.

Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc.

Trích đoạn bài đăng tố Ngô Diệc Phàm "2 phút hơn"

"Anh lấy cái gì mà tự tin thế? Chả nhẽ là việc anh phải uống thuốc mới có thể kích thích khả năng sinh lý à? Hay mỗi lần 'nhập cuộc' anh đều sẽ nói một câu 'Anh rất to, em cố nhịn một chút'? Đây là kịch bản anh tự tạo ra sao, lúc viết nó anh có nghĩ đến cảm xúc của người khác không? 2-3 phút là 'xong trận' rồi mà còn hỏi "Sao nào, anh rất giỏi đúng không?". Vâng anh giỏi, anh là nhất. 'Anh có to hay không, bạn gái trước của anh đều nói rất to'. Vâng anh to, anh thật sự rất to!"
"2 phút hơn" là gì mà hôm nay dân tình tìm kiếm điên đảo? - Ảnh 5.

Ồ, ra là "2 phút hơn" có ý nghĩa như vậy. Thôi thì "1, 2, 3, 4, 2, 3 , 1. Hình như anh nói... anh ra rồi!"

NO-FOMO: Tuyến bài giúp chị em nắm bắt cực nhanh những gì đang hot trên mạng, nhìn qua là biết đọc cái là hiểu!
Tài chính 4.0, thổi nến, đọc lệnh là gì? - Ảnh 11.
Đọc thêm