Ông xã Hằng Túi lần đầu hé lộ cảnh vợ đầu bù tóc rối thức đêm chăm con, xem lại ảnh mà thương vợ quá nhiều

V.V., Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Cuộc sống bỉm sữa của hot mom Hằng Túi cũng giống như bao chị em khác, cũng vất vả, mệt mỏi vì thức đêm trông con.

Sinh liền tù tì 4 con nhỏ và hiện tại đang mang bầu lần thứ 5, cuộc sống bỉm sữa của hot mom Hằng Túi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi việc chăm sóc, nuôi dạy lũ trẻ không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như mẹ nào vẫn nghĩ cuộc sống mẹ bỉm sữa của một hot mom sướng hơn bình thường thì có lẽ là sai rồi nhé, hãy cùng lắng nghe chính ông xã của Hằng Túi kể về những tháng ngày anh cùng vợ chăm con nhỏ để thấy rằng, một khi đã làm mẹ thì ai cũng vất vả.

Đăng tải tấm ảnh cũ của vợ, ông xã Hằng Túi kể: "Mỗi lần xem lại ảnh cũ là thấy thương vợ. Ảnh này chụp lúc trời gần về sáng, bé là đứa thứ ba, sau này còn đứa thứ tư và bây giờ là đang mang bầu đứa thứ 5.

Chăm con sơ sinh nó là một cái gì đó thật đáng sợ, thời gian đầu mình cũng sốc lắm, đêm dậy không biết bao nhiêu lần và lần nào cũng ngáo ngơ, hồi chưa có máy pha sữa thì rót nước sôi vào tay là quá bình thường. Có đêm đang ngủ mở mắt ra thấy mẹ nó ngồi một góc ôm con lẩm bẩm nói chuyện cũng thấy ớn nhưng kệ ngủ tiếp (cũng tầm 3-4 đêm gì đó như vậy)".

Ông xã Hằng Túi lần đầu hé lộ cảnh vợ đầu bù tóc rối thức đêm chăm con, xem lại ảnh mà thương vợ quá nhiều - Ảnh 1.

Ông xã Hằng Túi tâm sự, mỗi lần nhìn lại những tấm hình cũ của vợ khi chăm con anh cảm thấy thương vợ rất nhiều.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, không biết ở đây có bạn nào đang ngủ mà bị vả chưa ạ? Tôi là tôi bị rồi mà lần đầu tiên trong đời đang ngủ bật dậy như lò xo, lúc ấy là đang chăm đứa thứ tư. Ánh mắt tôi lúc đấy như muốn nói với vợ là: "Anh đây, anh có ngủ đâu. Con cần gì à?". Nhưng không phải, con tôi không cần gì cả, nó đang ngủ rồi chắc là vừa mới ăn xong... Vợ tôi vẫn ngồi im trong ánh sáng mờ ảo, tóc hơi xõa và không nói gì. Sau mới biết đêm đấy vợ tôi không được ngủ, vết mổ vẫn còn rất đau...

Kể từ đêm đó tôi không còn ngủ quên nữa và tôi biết không phải cô ấy không tự làm được mà cô ấy muốn được chia sẻ mọi thứ với tôi. Cũng kể từ đêm đó vợ khẽ gọi là tôi bật dậy. Sau đêm đó, tôi cũng sắp xếp quy trình chuẩn chỉ để có ngái ngủ như thế nào vẫn có thể làm tốt. Ví dụ như chuẩn bị nước, sữa cho máy pha sữa, bình, bỉm... đầy đủ và trong tầm với.

Giờ con lớn hơn chút, ngủ cả đêm rồi nhưng vợ vẫn duy trì thói quen đấy cho tôi (chắc sợ tôi quên việc vì đứa thứ 5 đang trong bụng rồi). Khi đã lên giường rồi nằm ngủ rồi thì cô ấy bắt đầu nhờ: Anh tắt bớt quạt đi, cho quay ra chỗ khác đi, tắt bớt đèn đi, đổ nước máy hút ẩm đi, lấy cho em cuộn giấy, cho em cái tai nghe, em đói... mà không phải bảo 1 lần đâu các bạn ạ phải chờ nằm ấm chỗ rồi cơ.

Mà ở đây có bạn nào nghe tiếng máy vắt sữa lại dễ ngủ không nhỉ, tôi bị nghiện mới chết trong khi các bà vợ thì kêu sợ với ám ảnh. Phụ nữ chửa đẻ khổ lắm không phải khổ vừa đâu...".

Ông xã Hằng Túi lần đầu hé lộ cảnh vợ đầu bù tóc rối thức đêm chăm con, xem lại ảnh mà thương vợ quá nhiều - Ảnh 2.

Tổ ấm hạnh phúc của hot mom Hằng Túi.

Và gia tài "kếch sù" của cô chính là những thiên thần nhỏ này đây. 

Vốn luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, rạng rỡ nên hẳn không ít người bất ngờ với hình ảnh "đầu bù tóc rối" thức đêm chăm con của Hằng Túi. Đọc xong câu chuyện mà ông xã Hằng Túi chia sẻ, nhiều ông bố bà mẹ đã thấp thoáng thấy bóng dáng mình trong đó, đồng thời càng ngưỡng mộ tổ ấm của cô nhiều hơn. 

Thế nhưng cũng không phải người đàn ông nào cũng phụ giúp, chia sẻ với vợ như ông xã của Hằng Túi đâu. Bởi dưới câu chuyện của mà anh chia sẻ, đã có không ít người phụ nữ cảm thấy tủi thân bởi khi họ mang thai, sinh nở, lúc nào cũng chỉ có một mình chăm bẵm con thơ.

Người vợ, người mẹ luôn phải hy sinh rất nhiều cho gia đình của mình. Chính vì vậy mà các ông chồng hãy luôn cùng vợ san sẻ những công việc dù là nhỏ nhất trong cuộc sống. Đó chính là lời yêu thương rõ ràng nhất, thực tế nhất, hơn cả vạn lần những câu nói ngọt ngào, lãng mạn đầu môi.

Chia sẻ
Đọc thêm