"Họa mi nước Anh" lại tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại, tất cả là nhờ vào giảm cân!

Nếu không nói thì chắc chẳng ai nhận ra Adele.

Hôm nay, trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội lớn nhỏ, các fan trên toàn thế giới đồng loạt chia sẻ hình ảnh của "Họa mi nước Anh" Adele. Vấn đề là nếu như không chú thích, không một ai có thể nhận ra mỹ nhân trong 2 tấm ảnh đen trắng này chính là Adele. Có thể thấy, giảm cân chính là yếu tố giúp cô lột xác phong cách và trở nên sexy hơn.

Nếu không nói, thì chắc hẳn chẳng ai biết đây là Adele.

Trước đây, Adele cũng đã gây sốt với chùm ảnh tiệc tùng cùng bạn bè với body cực kỳ gợi cảm và điệu đà. Giờ đây, Adele trở nên có sức sống và trẻ trung hơn bao giờ hết.

"Hoạ mi nước Anh" - Ảnh 2.

Chế độ tập luyện

Theo tờ Us Weekly cho biết, nữ ca sĩ đã thuê một huấn luyện viên cá nhân cho bộ môn Pilates và hiện đang thực hiện 3 lần/ tuần để giúp đốt cháy mỡ thừa, kiểm soát nhịp tim và hỗ trợ quá trình lưu thông máu tốt hơn. Pilates từ lâu đã trở thành bộ môn được nhiều người nổi tiếng lựa chọn trong việc giảm cân: Gwyneth Paltrow, Kourtney Kardashian và Naomi Campbell. Nữ công tước Meghan Markle cũng là một fan của Pilates.

"Hoạ mi nước Anh" - Ảnh 3.

Tờ The Sun cũng tiết lộ, Adele còn tự tập ở nhà với các bài tập giúp đốt cháy mỡ của Huấn luyện viên Joe Wicks. Cô cũng sắp xếp thời gian để có thể tới phòng tập thực hiện các bài tập nâng tạ.

"Hoạ mi nước Anh" lại tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại, tất cả là nhờ vào giảm cân! - Ảnh 4.

Huấn luyện viên Joe Wicks chính là nguồn cảm hứng giúp Adele tự tập các bài tập đốt mỡ tại nhà mỗi ngày.

Chế độ ăn

Không uống đồ uống có đường và ăn theo chế độ Sirtfood Diet chính là bí quyết giúp Adele giảm cân hiệu quả. Trước đây, cô thường uống trà với đường và thậm chí là sử dụng tới 20 thìa đường mỗi ngày, nhưng hiện tại Adele đã từ bỏ món đồ uống quá ngọt này.

"Hoạ mi nước Anh" - Ảnh 4.

Còn về chế độ Sirtfood Diet: Đây là chiến lược ăn uống tập trung vào những thực phẩm ít calo, ngũ cốc nguyên cám, thực phẩm giàu protein, hoa quả, rau xanh và người áp dụng được phép ăn socola đen cũng như rượu vang đỏ. Tuy nhiên, chế độ Sirtfood Diet thường mang đến hiệu quả nhanh chóng, ngắn hạn; vậy nên, bạn cần có sự tư vấn của các huấn luyện viên hoặc các chuyên gia dinh dưỡng khi áp dụng.

"Hoạ mi nước Anh" lại tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại, tất cả là nhờ vào giảm cân! - Ảnh 6.

Nguồn: Harpersbazaar


Chia sẻ
Đọc thêm