Gái xinh xứ Hàn bày cách giảm 20kg trong 1 năm nhờ vào 3 tips ăn uống "nhỏ mà có võ"

MẪN NHI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Học ngay những tips ăn uống vừa lạ vừa quen giúp cô nàng Hwang Soo Hyeon siết cân hiệu quả chỉ trong 1 năm bạn nhé!

Giảm cân lành mạnh là sự kết hợp giữa chuyện ăn uống khoa học và tập luyện chăm chỉ. Với cô nàng Hwang Soo Hyeon (tài khoản Instagram: @d.ddong) thì quá trình này đã kéo dài trong suốt 1 năm ròng rã.

Hwang Soo Hyeon

Gái xinh xứ Hàn bày cách giảm 20kg trong 1 năm nhờ vào 3 tips ăn uống nhỏ mà có võ - Ảnh 2.

Trước đó, Soo Hyeon từng có thời gian đã chạm ngưỡng 65kg. Sau khi xây dựng được chế độ ăn uống phù hợp với cơ thể, cô nàng đã giảm được 20kg và hiện chỉ còn nặng 45kg. Điều đặc biệt là khi giảm cân thành công, Soo Hyeon còn tích cực tập luyện nên cơ thể cô đã có được những múi bụng săn chắc chẳng kém gì đấng mày râu.

Gái xinh xứ Hàn bày cách giảm 20kg trong 1 năm nhờ vào 3 tips ăn uống nhỏ mà có võ - Ảnh 3.

Gái xinh xứ Hàn bày cách giảm 20kg trong 1 năm nhờ vào 3 tips ăn uống nhỏ mà có võ - Ảnh 4.

Giờ thì cùng khám phá kỹ hơn về 3 tips ăn uống "nhỏ mà có võ" giúp cô nàng Hwang Soo Hyeon lấy lại body cân đối, chuẩn chỉnh sau 1 năm bạn nhé!

1. Xây dựng các bữa ăn lành mạnh

Nhiều người thường tìm đến những phương pháp ăn kiêng thiếu lành mạnh để giảm cân cấp tốc, nhưng thực tế đây chỉ là cách giảm cân tạm thời. Soo Hyeon xây dựng cho bản thân cô những bữa ăn lành mạnh với nguyên tắc bổ sung chất béo tốt và chất xơ là chủ yếu.

Bữa sáng là bữa ăn đầy đủ và quan trọng nhất theo chia sẻ từ Soo Hyeon. Cô nàng thường bổ sung chất béo tốt từ quả bơ, các loại hạt... Ưu điểm của việc ăn bơ vào buổi sáng là tăng cường hàm lượng chất xơ và chất béo lành mạnh, từ đó tạo cảm giác no nhanh và khiến cơ thể không còn ăn nhiều hơn vào những bữa sau.

2. Lựa chọn chế độ ăn chứa hàm lượng GI thấp

Chế độ ăn uống có chỉ số GI (đường huyết) thấp có thể làm giảm hiệu quả những chất béo dư thừa trong cơ thể. Đồng thời, khi ăn theo chế độ này thì quá trình tiết insulin sẽ được giảm bớt và giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

Một số nguyên liệu phù hợp để ăn trong chế độ ăn chứa hàm lượng GI thấp là khoai lang, bí ngô, gạo lứt...

3. Ăn vặt với các loại hạt, sữa chua

Chắc chắn trong quá trình giảm cân thì bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác đói vặt vào khoảng cuối giờ chiều. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm gần sát với giờ ăn tối nên nếu ăn uống mà không kiểm soát thì vô tình còn gây tăng cân nhiều hơn đó.

Lúc này, Soo Hyeon khuyên bạn nên lựa chọn ăn vặt với các loại hạt, sữa chua thêm quả việt quất, dâu tây... Bởi những món ăn vặt này sẽ hỗ trợ quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm