Dân mạng cười ngất xem "nữ chính" trong bộ phim "ăn vạ" diễn sâu: Tự đập đầu vào ghế rồi bù lu bù loa như thật

Những ông bố bà mẹ thường xuyên phải gặp cảnh con ăn vạ, nhưng ăn vạ thế này thì biết xử lý thế nào đây.

Con nhỏ ăn vạ có lẽ là một "món ăn tinh thần" không mấy ngon miệng nhưng nhiều ông bố bà mẹ thường xuyên được "thưởng thức". Tuy nhiên, mỗi đứa trẻ lại có một cách ăn vạ khác nhau, bé thì gào thét, khóc ầm ĩ, giãy đành đạch, nằm lăn ra nhà để gây áp lực với bố mẹ. Tình huống này quả là khiến nhiều người làm cha làm mẹ căng thẳng. Thế nhưng, cũng có nhiều em bé có cách ăn vạ nhẹ nhàng, hài hước hơn. Bố mẹ tuy chẳng thích con ăn vạ nhưng có lẽ cũng phải bật cười khi con làm nũng theo kiểu có 1-0-2.

Mới đây, anh Trần Quang Tuấn (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã chia sẻ một đoạn clip quay cảnh cô con gái rượu đang ăn vạ bố mẹ bằng cách cực hài hước. 

Màn ăn vạ diễn hơi sâu của Sam khiến mọi người không thể nhịn cười.

Trong đoạn clip này, bé gái tự chạm nhẹ đầu vào chân ghế rồi khóc bù lu bù loa như thể đau đớn lắm. Thấy bố mẹ không phản ứng gì, cô nhóc lặp lại động tác tương tự thêm một lần nữa, cố gào khóc để bố mẹ thương mà chiều theo ý mình. 

Khi đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, cô nhóc này cũng nhận được rất nhiều biểu cảm "haha" của cư dân mạng vì quá dễ thương mặc dù bé đang ăn vạ. Đồng thời, rất nhiều bậc phụ huynh cũng phì cười vì thấy tình huống này quen quen. Có lẽ với nhiều gia đình có trẻ nhỏ thì cảnh này không còn xa lạ gì. Bên cạnh đó, mọi người cũng tò mò không biết vì lý do gì mà bé lại ăn vạ như thế này và bố mẹ của cô bé sẽ giải quyết tình huống này ra sao?

Chia sẻ cụ thể hơn về câu chuyện, anh Tuấn cho biết, con gái của anh tên ở nhà là Sam, hiện bé được gần 1,5 tuổi. Hôm đó Sam đòi chìa khóa xe của bố mẹ để chơi nhưng không được nên lập tức nghĩ cách ăn vạ. 

Sam thỉnh thoảng mới ăn vạ, nhưng mỗi lần lại ăn vạ 1 kiểu khác nhau.

Cô bé rất hiếu động nên nhiều lúc cũng khiến bố mẹ phải "căng thẳng" với mình. 

"Khi Sam ăn vạ thì vợ chồng mình cũng mặc kệ xem con thế nào. Sau đó Sam cứ khóc như vậy mất một lúc nên mẹ bé mới nói là: "Để mẹ đi tìm cái roi". Nghe vậy là Sam sợ nên nín luôn, mẹ đi ra ngoài là cũng không nghe tiếng Sam khóc nữa. Đến khi mẹ cầm roi quay vào thì Sam coi như chưa có chuyện gì xảy ra, lại còn cười cười làm thân với mẹ" - bố của Sam kể. 

Sam là một cô bé khá hiếu động nên nhiều khi bố mẹ cũng phải "căng thẳng" với cô nhóc. Tuy nhiên, nhìn chung thì Sam cũng ngoan. Hiện bố mẹ đã cho Sam đi học mầm non, cô bé biết làm nhiều trò, biết gọi tên rồi chỉ vào các bộ phận trên cơ thể, biết một số loài động vật. 

Mặc dù có cách ăn vạ "bá đạo" nhưng bố của Sam tiết lộ, con gái anh cũng ít khi ăn vạ. Hôm đó anh chỉ vô tình quay lại được cảnh hài hước đó mà thôi. 

Hiện tại, đoạn clip ăn vạ của Sam vẫn tiếp tục nhận được nhiều bình luận dễ thương từ cư dân mạng.  

Chia sẻ
Đọc thêm