Ca nương Kiều Anh lần đầu tiết lộ chuyện đi đẻ nhàn như đi trẩy hội, trước khi mổ còn rủ chồng đi xem phim

Nếu như nhiều người mẹ có một hành trình sinh con đầy đau đớn, vật vã thì câu chuyện đi đẻ của ca nương Kiều Anh nhẹ như lông hồng.

Sau khi kết hôn và sinh con, ca nương Kiều Anh hoạt động nghệ thuật ít hơn. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian chăm sóc con cái và tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Cuộc sống của Kiều Anh luôn nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người, từ cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng ông xã Văn Quỳnh đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp với cô Văn Thùy Dương và cả những bí quyết nuôi dạy con cực khéo léo. 

Mới đây, khi được nhiều người hâm mộ hỏi về câu chuyện đi đẻ bé Soup, Kiều Anh đã không ngại chia sẻ điều này thông qua tính năng hỏi đáp trên Instagram Story. 

Nhớ lại hành trình đi đẻ của mình cách đây gần 3 năm, ca nương Kiều Anh cho hay cô đi đẻ mà thấy nhàn và vui như đi trẩy hội. Trước khi nhập viện mổ chủ động, cô và ông xã hẹn cả đám bạn đi xem phim suất chiếu muộn nhất ở một trung tâm thương mại gần bệnh viện. Xem xong cô và ông xã lại tung tăng dắt tay nhau sang bệnh viện, không phải đem theo bất cứ một thứ gì vì ở bệnh viện đã có đầy đủ hết. 

Ca nương Kiều Anh lần đầu chia sẻ chuyện đi đẻ khiến nhiều người thích thú. 

Kiều Anh nhập viện, lấy phòng và vào nằm ngủ một lát, đêm đó cô háo hức vì sắp được gặp con nên cũng chẳng ngủ được mấy. 

"4h sáng y tá vào gọi: "Kiều Anh ơi dậy đi đẻ thôi". Thế là mình xuống phòng làm các thủ tục vô trùng để vào phòng mổ. Anh Quỳnh cũng được vào cùng luôn, hồi đó bệnh viện mình đẻ vẫn được phép cho một người nhà vào cùng. 

Hai vợ chồng cứ thế nắm chặt tay nhau hồi hộp, chẳng nhìn thấy mổ xẻ phía dưới như nào đâu vì rèm căng ngang bụng rồi, cũng không thấy đau đớn gì cả. Trong phòng mổ lúc đó chỉ nghe tiếng xì xào chỉ đạo của các bác sĩ, tiếng "tít tít tít" của máy móc thôi. 

Cứ thế tầm 10 phút là tự dưng thấy em bé khóc oe oe rồi, mổ nhanh lắm luôn. Hai vợ chồng ôm nhau khóc vì quá xúc động" - ca nương Kiều Anh nhớ lại.  

Mới đó mà nay cậu nhóc Soup đã được gần 3 tuổi. 

Kiều Anh vẫn tự tin diện bikini không lo lộ vết sẹo mổ. 

Sau khi khâu vết mổ xong thì Kiều Anh được da kề da với con quảng 30 phút ở phòng hậu phẫu. Sau đó, bé Soup được đưa lên phòng để gặp ông bà còn Kiều Anh nằm lại phòng theo dõi khoảng 2 tiếng mới được lên phòng ôm con. Sáng hôm sau Kiều Anh dậy để tập đi lại, hút sữa. Hot mom 9x không thấy đau đớn gì cả, sau một tuần là có thể đi lại phăm phăm như người bình thường.

Còn về vết sẹo mổ, Kiều Anh hài hước nói: "Sẹo thì tất nhiên mổ là phải có rồi, nhưng không ai nhìn được đâu. Mình mặc bikini, áo hở rốn suốt đó, có ai nhìn thấy đâu".

Mới đó mà hiện tại cậu bé Soup nhà Kiều Anh đã gần 3 tuổi, cao lớn, bảnh bao và đã đi học mẫu giáo. Soup rất thông minh, có khả năng ghi nhớ tốt và thường xuyên có những câu nói, hành động khiến cả nhà bất ngờ. Những câu chuyện về Soup được ca nương Kiều Anh hay cô Văn Thùy Dương chia sẻ trên mạng xã hội cũng luôn nhận được nhiều sự chú ý và nhiều lần khiến mọi người bật cười thích thú. 

Chia sẻ
Đọc thêm