Những màn ăn vạ đỉnh cao cho thấy đứa trẻ nào cũng có tố chất làm diễn viên xuất sắc

Cùng xem các diễn viên nhí trổ tài "diễn xuất" đỉnh cao như thế nào qua các màn ăn vạ dưới đây nhé!

Ai cũng biết rằng khóc lóc, ăn vạ là sở trường của mọi đứa trẻ. Nhưng người ta thường nhắc đến những đứa trẻ lên 2, lên 3, khi mà trẻ đã phần nào hiểu chuyện. Và ở lứa tuổi này, những cơn ăn vạ vô cớ, mè nheo không rõ nguyên nhân, những trận khóc lóc vì 1001 lý do vớ vẩn trời ơi đất hỡi khiến người lớn chỉ muốn điên đầu. Thế nên mới có cụm từ "khủng hoảng tuổi lên 2", "khủng hoảng tuổi lên 3".

Ấy thế nhưng không phải chỉ đến khi lên 2, lên 3 trẻ mới có khả năng ăn vạ đỉnh cao như người lớn thường hay nhắc đến. Có lẽ trong mỗi đứa trẻ đã tiềm ẩn sẵn tố chất của một diễn viên xuất sắc tương lai. Không tin, bạn hãy thử xem clip dưới đây sẽ rõ:

Những diễn viên tiềm năng trong tương lai với khả năng diễn xuất cảnh ăn vạ "thần sầu".

Trong đoạn clip, không chỉ một mà cả loạt những em bé nhỏ xíu chỉ vài tháng tuổi đều đồng loạt ăn vạ, khóc lóc ngon lành như thể mình đang bị đau lắm, đau thật, không hề giả vờ chút nào. Khi được bố mẹ bế trên tay và gõ gõ vào tường, vào cánh cửa, giả vờ âm thanh mô phỏng tiếng cụng đầu của trẻ, những "diễn viên nhí" đã trổ tài diễn xuất ngay lập tức, khóc nức nở y như mình vừa bị cụng đầu thật. 

Điều hài hước là các bé cất tiếng khóc ngay sau khi bố mẹ xoa xoa đầu - một hành động giả vờ nhưng nó rất giống với phản ứng của bố mẹ khi các bé bị đau thật. Bởi thế, chẳng ngoa khi cư dân mạng phong tặng danh hiệu "thánh ăn vạ" cho các em bé trong clip trên.

ezgif

Thương quá, đau quá cơ!

Không chỉ vậy, đoạn clip còn nhận được rất nhiều bình luận hài hước khác:

- Diễn viên nhí diễn hay quá!

- Trẻ con thật thú vị!

- Những màn ăn vạ đỉnh cao!

- Diễn viên tương lai là đây chứ đâu.

Untitled-1

Ôi ôi xoa xoa nào, cho đỡ đau nào!

Một số bố mẹ khi xem xong clip trên không nhịn được cười và còn muốn về thử áp dụng với con mình xem các bé phản ứng ra sao. Có mẹ đã nhanh chóng thông báo kết quả: "Đã mục sở thị với anh Cún nhà mình, rõ ràng tay của bố bị va vào tủ lạnh vậy mà anh ấy xoa mặt khóc như đúng rồi".

Hành vi ăn vạ vô cùng đáng yêu của các bé cũng cho thấy dù chỉ vài ba tháng tuổi nhưng trẻ nhỏ đã biết đọc vị thái độ, biểu cảm của người lớn trên khuôn mặt. Không ít mẹ phải thừa nhận rằng đã đối mặt với nhiều tình huống mà trẻ "có ít xít ra nhiều", tức là bé chỉ đau tí tẹo thôi nhưng hễ thấy người lớn xuýt xoa, cưng nựng là gào khóc thật to để ăn vạ thêm. Khi còn nhỏ, đứa trẻ nào cũng đáng yêu như thế đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm