Bí quyết giảm cân của Jennie (Black Pink): Hai cằm biến mất, sở hữu ngay eo thon gọn

CHƠN, Theo Tổ Quốc

Trước khi ra mắt như một thành viên của Black Pink, Jennie tuy có ngoại hình sáng nhưng thân hình có đôi chút mũm mĩm, 2 cằm và thường xuyên là điểm nhắm của các tay săn ảnh.

Mỗi thành viên của Black Pink sở hữu một vẻ đẹp ngoại hình riêng, bất kể hình dáng, họ đều sở hữu những khuôn mặt xinh đẹp của tiềm năng ca hát và nhảy múa đặc biệt ấn tượng. Jennie cũng là một trong số đó, cô nàng có ngoại hình đặc biệt bắt mắt, là tâm điểm chú ý của nhiều ánh nhìn trên sân khấu.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi ra mắt vào năm 2016, cô nàng đã có một khoảng thời gian sở hữu thân hình “không phải là thân hình của hiện tại”. Jennie khi đó có ngoại hình hơi mũm mĩm cùng đặc điểm 2 cằm thấy rõ, do đó, cô nàng thường xuyên trở thành điểm nhắm của nhiều tay săn ảnh “dìm hàng”. 

Dù vậy, chỉ sau thời gian ngắn, vào thời điểm ra mắt cùng nhóm nhạc, Jennie đã thay đổi khá ấn tượng với khuôn mặt vẫn bầu bĩnh nhưng vòng eo thon gọn cùng đôi chân dài miên man, là mơ ước của bao cô gái. Thậm chí, có nhiều nguồn thông tin còn cho thấy cô nàng còn không có nổi đến 1% mỡ thừa trên cơ thể, càng khiến người ta thêm tò mò về bí quyết giảm cân của Jennie.

Trước đó, Jennie cũng đã có lần chia sẻ về phương pháp của mình nhưng thông tin có vẻ vẫn khá rời rạc. Dưới đây là tổng hợp 3 bí quyết đặc trưng nhất giúp cô nàng này sở hữu thân hình hoàn hảo đến vậy.

1. Chia sẻ bữa tối với các thành viên trong nhóm

Theo Jennie, công ty quản lý không có hạn chế đặc biệt nào về chế độ ăn uống của họ, điều duy nhất các cô gái phải làm là tránh ăn các thức ăn mặn! Bởi ăn quá nhiều thức ăn mặn sẽ khiến cơ thể dễ bị phù và quá trình trao đổi chất trở nên chậm hơn!

Đôi khi, cả nhóm không thể ăn bữa tối bởi lịch làm việc và tập luyện quá bận rộn. Họ thường chia sẻ bữa tối với nhau để cùng nhau để giải quyết vấn đề ăn quá nhiều trong bữa tối, mỗi người không ăn quá nhiều mà chỉ sử dụng một phần vừa đủ thôi.

Bí quyết giảm cân của Jennie (Black Pink): hai cằm biến mất, sở hữu ngay eo thon gọn - Ảnh 4.

2. Nhảy mạnh, gắng sức

Luyện tập nhảy nhiều là một trong những hoạt động hàng ngày của các thành viên trong BlackPink. Họ luyện tập khoảng 3-4 giờ mỗi ngày. Jennie cho biết, đặc biệt là trước các buổi diễn với những ca khúc mới, thời gian tập luyện có thể lên đến 6-7 giờ. Do đó, mức tiêu thụ và đốt cháy calo của cơ thể đặc biệt lớn, kết hợp với chế độ ăn hợp lý nữa.

Theo cô nàng, miễn là chế độ ăn uống được cân bằng mỗi ngày, ba bữa ăn với rau, cá và thịt bò cung cấp cho nhu cầu năng lượng hàng ngày của cơ thể.

Bí quyết giảm cân của Jennie (Black Pink): hai cằm biến mất, sở hữu ngay eo thon gọn - Ảnh 5.

3. Thực hành yoga bay

Ngoài việc luyện tập 3-4 giờ nhảy, Jennie còn có thời gian để tập yoga bay! Nếu bạn là một người yêu thích cô nàng và thường xuyên ghé thăm trang cá nhân Instagram của Jennie, chắc hẳn bạn sẽ thấy cô nàng chia sẻ nhiều bức ảnh tập yoga trên không.

Bí quyết giảm cân của Jennie (Black Pink), hai cằm biến mất, sở hữu ngay eo thon, chân dài đáng mơ ước - Ảnh 5.

Yoga bay nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực sự nó lại khó hơn yoga! Bởi bạn cần phải duy trì sự cân bằng của cơ thể trong không khí cộng với nhiều thay đổi về tư thế, Jennie chia sẻ. Đồng thời, tập yoga bay có thể giúp rèn luyện sức mạnh cốt lõi và hỗ trợ đắc lực cho việc tiêu thụ calo!

Tham khảo thêm tại @jennierubyjane, @blackpinkofficial, Goody25

Chia sẻ
Đọc thêm