Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất

ROSY CHEEKS, Theo NHỊP SỐNG VIỆT
Chia sẻ

Mỗi cô gái ắt là nên sở hữu một chiếc crop top trắng để diện trong hè này mới gọi là sành điệu, “xì tai”.

Không phải item gì lạ lẫm lắm đâu, crop top trắng nói chính xác hơn là kiểu áo "nhẵn mặt" với hội chị em luôn rồi. Nhưng có lẽ, hè này bạn nên "múc" ít nhất một item để diện thôi, vì Kylie, Jennie gần đây đều lăng xê em nó. Thử hỏi, một khi các "thánh tạo trend" đã diện thì bạn nghĩ có nên bắt chước theo không. Quan trọng hơn, cả Kylie và Jennie đều không diện crop top trắng hàng hiệu xa xỉ hay có kiểu dáng cầu kì khó copy. Vì vậy, bạn có thể "đu" theo dễ dàng, vừa có style đơn giản mà vẫn xinh xẻo ra trò luôn nhé!

Crop top trắng của Kylie Jennie có giá 650k đến từ thương hiệu Naked Wardrobe.

 - Ảnh 1.

Sở hữu vòng 1 ngồn ngộn căng tràn nên chẳng có lý do gì để Kylie khước từ chiếc crop top ôm sát sexy. Dù item chỉ có giá bình dân nhưng nàng tỷ phú vẫn chọn diện và kết hợp với quần jeans, tạo nên set đồ ngày hè trẻ trung, nịnh mắt.

Chiếc áo của Jennie có giá đắt hơn, gần 1,6 triệu của thương hiệu Unif

 - Ảnh 2.

Cũng lựa chọn crop top trắng như Kylie nhưng thay vì chọn kiểu áo ôm thì Jennie lại lăng xê áo trễ vai nữ tính, khoe khéo vai trần. Nên mới nói, hè đến thì ưu tiên những kiểu áo mát mẻ như các sao là không trượt điểm nào cả. Bạn có thể không cần bỏ ra tiền triệu tậu chiếc áo giống hệt "Chanel sống" vì kiểu áo trễ vai xinh xắn na ná của cô nàng hoàn toàn không khó để tìm mua.

 - Ảnh 3.

Mai Davika thì lại diện cardigan crop top hở khuy gợi cảm hết nấc thế này. "Ma nữ" đẹp nhất Thái Lan góp phần chứng minh đây là item "đinh" mùa hè, mix với quần jeans thì "ok lah" không cần hỏi.

Nếu sở hữu vòng một ấn tượng, eo thon thì lời khuyên mặc đẹp cho bạn là lựa chọn những chiếc crop top ôm để khoe trọn lợi thế. Các hot girl Trung, Thái cũng đang "đổ xô" diện item đơn giản mà cá tính này đây.

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 4.

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 5.

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 6.

Áo crop top trắng được xem là item hoàn hảo khi mix với quần ống rộng, ống loe, mang đến công thức ăn diện hợp với số đông, nàng nào diện lên cũng "auto" đẹp hết trơn đó!

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 7.

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 8.

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 9.

Không thể không kể đến kiểu áo cardigan tinh tế , giúp khoe eo lẫn phối đồ siêu đẹp này! Đây cũng là lựa chọn ổn áp nếu bạn đã có sẵn áo thun crop top, áo sát nách trong tủ và muốn diện kiểu áo mới mẻ, xinh yêu hơn cho hè.

Ngoài ra, crop top trắng tay bồng cũng được nhiều quý cô ưu ái, vì kết hợp với chân váy cho set đồ nhẹ nhàng, đậm chất tiểu thư.

Nhìn Kylie, Jennie diện crop top trắng bình dân mà trendy mới thấy mùa hè “quẩy” item này là chuẩn nhất - Ảnh 12.

 

Chia sẻ
Đọc thêm