Tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân

Zi, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đã diện toàn hàng nhái, Trương Đại Dịch còn diện cả mẫu áo fake giống áo của phu nhân chủ tịch Taobao.

Những ngày vừa qua, hot girl Trương Đại Dịch đã thành tâm điểm chỉ trích của netizen Trung Quốc khi cô bị chính Hoa Hoa – phu nhân chủ tịch Taobao – tố là kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình của họ.

Nhờ sự hậu thuẫn của chủ tịch Taobao trong thời gian dài mà Trương Đại Dịch là nàng hot girl mạng tầm thường đã thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ nhờ công việc kinh doanh phát đạt. Mới đây nhiều người còn tức sôi máu khi phát hiện Trương Đại Dịch chuyên bán hàng fake, thậm chí cô còn cả gan diện áo fake giống áo của chính thất phu nhân.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 1.

Hoa Hoa – phu nhân chủ tịch Taobao – nổi tiếng với cuộc sống sang chảnh, những bộ trang phục cô diện hàng ngày cũng đều là hàng hiệu đắt đỏ. Được biết mẫu áo cô diện trong hình là sáng tạo đến từ nhà mốt Miu Miu.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 2.

Tiểu tam Trương Đại Dịch cũng công khai diện và đăng bán mẫu áo giống hệt.

Tuy nhiên trang phục của Trương Đại Dịch chỉ là hàng fake, khi nhìn kỹ có thể thấy những chi tiết từ chất vải cúc áo, đường may đều kém đẳng cấp so với chủ tịch phu nhân.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 4.

Mẫu túi mà Trương Đại Dịch sử dụng bị tố là hàng giả từ thiết kế gốc của Hermes.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 5.

Đến mỹ phẩm do Trương Đại Dịch quảng cáo cũng bị tố là hàng fake ăn theo các hãng mỹ phẩm lớn như Giorgio Armani hay Shu Uemura.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 6.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 7.

Quả là đẳng cấp chính thất khác hẳn tình nhân, trong khi chủ tịch phu nhân diện toàn hàng hiệu đắt đỏ thì tiểu tam như Trương Đại Dịch chỉ diện hàng fake, thậm chí còn cả gan "bắt chước" theo vợ chủ tịch.

Trơ trẽn như tiểu tam cặp kè chủ tịch Taobao: Diện toàn hàng nhái, còn "cả gan" fake cả áo của chính thất phu nhân - Ảnh 8.


Chia sẻ
Đọc thêm