4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo gọn bụng

Những động tác dưới đây sẽ giúp vùng bụng được cải thiện nhanh chóng.

Sở hữu cơ bụng dưới phẳng và săn chắc là điều mơ ước của nhiều cô gái, nhưng với những cô nàng văn phòng thường xuyên ngồi máy tính cả ngày, ít tập thể dục thì rất dễ tích tụ mỡ ở vùng bụng dưới khiến vóc dáng kém đẹp. Vậy thì mỗi tối chỉ cần bạn chịu khó dành ra 10 phút tập 4 động tác dưới đây sẽ giúp vùng bụng được cải thiện nhanh chóng.

4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo đánh bay mỡ thừa - Ảnh 1.

1. Gập bụng trên

Đầu tiên bạn nằm duỗi trên thảm tập yoga, chân tạo thành hình chữ V, tay đặt trên đùi. Sau đó từ từ nâng người lên cao, tay di chuyển trên đùi giống như động tác bên dưới. Phần đầu cũng ngẩng cao, đồng thời hóp và siết chặt bụng. Động tác này sẽ giúp tác động vào phần cơ bụng giúp phần bụng săn chắc hơn đồng thời còn giúp cải thiện vóc dáng, giãn cơ sau 1 ngày làm việc. Sau đó bạn hạ về lại tư thế ban đầu, thực hiện trong khoảng 20 – 30 lần.

4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo đánh bay mỡ thừa - Ảnh 2.

2. Nâng chân

Ở động tác thứ 2, chúng ta sẽ thực hiện động tác nâng chân, chống tay bên hông và chân nghiêng 90 độ, khi hít vào thì nâng chân lên, bạn có thể nâng chân ở góc 90 độ hoặc nâng chân duỗi thẳng với cơ thể. Hai động tác này không chỉ giúp cải thiện vùng cơ bụng mà còn giúp phần đùi săn chắc và thon thả hơn. Bạn thực hiện động tác này trong khoảng 50 lần liên tiếp.

4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo đánh bay mỡ thừa - Ảnh 3.

3. Nâng chân chạm tay

Động tác thứ 3 là gập bụng, tay chạm gót chân. Bạn nằm trên thảm yoga, tay giơ cao trên đầu, chân nâng 1 góc khoảng 30 độ. Sau dó, từ từ hạ 2 tay, co đầu gối sao cho bàn tay chạm vào gót chân, sau đó lại đưa lại về tư thế ban đầu. Động tác này bạn thực hiện trong khoảng 50 lần.

4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo đánh bay mỡ thừa - Ảnh 4.

4. Xoay người siết eo

Động tác thứ tư của chúng ta sẽ là động tác xoay người giúp siết eo hiệu quả. Đầu tiên chúng ta ngồi trên thảm, lấy phần hông làm trụ, hai chân gập nhẹ và giơ lên cao, hóp bụng. Từ từ xoay người sang trái khi hít vào, xoay người sang phải khi thở ra. Bạn thực hiện khoảng 50 lượt như vậy.

4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo đánh bay mỡ thừa - Ảnh 5.

Trên đây là loạt bài tập có hiệu quả siết eo giúp vòng 2 thon thả gọn gàng và săn chắc hơn mà bạn có thể dễ dàng thực hiện mỗi ngày. Chỉ cần dành ra khoảng 10 phút mỗi tối tập theo 4 bài tập này thì sau khoảng 1 tháng bạn có thể thấy vòng 2 săn chắc và giảm đi rõ rệt. Giữa các động tác bạn có thể dừng và nghỉ trong khoảng 30s rồi đổi sang động tác tiếp theo. Bài tập không chỉ giúp thu nhỏ vòng 2 mà còn cải thiện vóc dáng, giãn cơ hiệu quả.

4 bài tập siết eo cho nàng văn phòng hay ngồi nhiều: Tập 10 phút mỗi tối đảm bảo đánh bay mỡ thừa - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm