Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở

Mấy ai như Lan Khuê, đã thích thì sắm liền 3 chiếc túi với phom dáng y hệt để đựng đồ.

Là mẹ bỉm sữa đồng nghĩa với việc túi xách của bạn không chỉ dành cho son phấn như khi xưa mà sẽ có thêm hầm bà lằng những món đồ linh tinh lặt vặt như tã giấy, sữa chua, bình sữa… cho đứa con cưng bé bỏng. Dù chưa sinh nở nhưng Lan Khuê có vẻ đã thấm thía chân lý này lắm rồi khi dạo gần đây cô nàng vừa mua 3 chiếc túi với size khủng, có thể tha hồ đựng đồ. Đáng nói hơn, 3 mẫu túi này đều thuộc cùng một BST của Dior và có giá tổng cộng hơn 200 triệu đồng.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 1.

Lan Khuê sắm liền 3 chiếc túi size to của Dior. Dạo gần đây cô liên tục sử dụng thiết kế này.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 2.

Được biết đây là dòng túi Dior Book Tote có dáng vuông vắn với size lớn có thể đựng được nhiều đồ vô cùng tiện dụng.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 3.

Mẫu túi đầu tiên của Lan Khuê là thiết kế họa tiết oblique kinh điển của Dior có giá gốc khoảng 63 triệu đồng.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 4.

Sau đó cô đã sắm thêm 2 chiếc túi khác mang họa tiết kẻ caro năng động, thiết kế này có giá khoảng 70 triệu đồng.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 5.

Vì có phom dáng tối giản với thiết kế vuông vắn nên mẫu túi này phù hợp với phong cách năng động, hiện đại khiến người diện trông trẻ trung, cá tính đáng kể.

Trước đây, cô thường sử dụng những mẫu túi có phom nhỏ nhắn.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 7.

Lan Phương cũng khoe túi xách của cô đã có sự thay đổi trước và sau khi sinh con như thế nào.

Lan Khuê vừa là mẹ bỉm sữa lại khéo thể hiện đẳng cấp đại gia khi sắm liền 3 túi “khủng” hơn 200 triệu trước khi sinh nở - Ảnh 8.

Nếu trước đây, cô chỉ toàn đựng son phấn, nước hoa; thì giờ lại dành diện tích cho bỉm, sữa chua.

Chia sẻ
Đọc thêm