Thanh Hằng mới khoe eo 51 thì Han Sara đã soán ngôi khi đo eo chỉ 50,5cm: Bí quyết nào giúp 2 mỹ nhân có vòng eo "nhỏ xíu" như vậy nhỉ?

GÀ, Theo TỔ QUỐC

Con số 56 giờ đã quá cũ rồi vì kỷ lục đang "căng cực" nhất chính là vòng eo 50,5cm của Han Sara.

Càng vào hè thì đường đua khoe dáng của các mỹ nhân Việt càng sôi sục và hấp dẫn hơn hẳn. Trong năm nay, một cột mốc đọ eo thon mới đã được thiết lập. Thay vì chỉ dừng lại ở "vòng eo 56", nhiều người đẹp trong showbiz Việt còn chạm ngưỡng được vòng eo 53 - 54cm. Đây là kết quả tuyệt vời sau những giờ phút tập tành hết công suất và duy trì lối sống ăn uống healthy của các mỹ nhân.

Tuy nhiên, mới đây thì Thanh Hằng và Han Sara đã là những người lập kỷ lục "eo siêu nhỏ" trong Vbiz khi khoe eo chỉ còn có 50,5 - 51cm.

Thanh Hằng: ăn KetoX trong 7 ngày để có vòng eo 51cm

Thông qua trang Instagram cá nhân gần đây, siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục gây shock khi đăng tải hình ảnh thông báo vòng eo của mình chỉ còn 51cm (trước đó là 53cm). Sau 7 ngày KetoX, Thanh Hằng đã giảm được 4kg và sở hữu được vòng eo không chút mỡ thừa bao quanh.

Thanh Hằng mới khoe eo 51 thì Han Sara đã nhanh chóng soán ngôi khi đo eo chỉ có 50,5cm: bí quyết nào giúp 2 mỹ nhân này có vòng eo nhỏ xíu như vậy nhỉ? - Ảnh 1.

Để duy trì được vòng eo siêu nhỏ như vậy, Thanh Hằng đã kết hợp giữa một chế độ ăn uống lành mạnh cùng các phương pháp tập luyện nghiêm ngặt. Dù là những bữa ăn hàng ngày hay đi ăn tiệc bên ngoài, Thanh Hằng đều hạn chế thu nạp tinh bột và ăn nhiều các loại thực phẩm giàu protein và chất xơ.

Nói về phương pháp KetoX mà Thanh Hằng thử nghiệm thời gian gần đây thì đó là sự kết hợp giữa Keto và Detox. Hiểu nôm na là khi ăn KetoX, bạn sẽ ăn kiêng như phương pháp Keto và uống kiêng như phương pháp Detox. Đồng nghĩa là bạn cũng phải cắt giảm tối đa lượng tinh bột thu nạp vào và chỉ ăn chủ yếu protein, chất béo lành mạnh, song song với đó là uống những loại nước detox thay cho nước lọc để giúp cơ thể được thải độc hoàn toàn, từ đó giúp những bộ phận bên trong cơ thể như gan, thận, dạ dày... được nghỉ ngơi sau những ngày phải làm việc quá tải.

Han Sara: gập bụng 200 cái mỗi ngày để có vòng eo 50,5cm

Còn nhớ Han Sara chính là người đầu tiên gây ấn tượng với cư dân mạng khi tiết lộ vòng eo sau thời kỳ giảm cân chỉ còn có 53cm. Ấy thế mà chưa để Thanh Hằng giữ ngôi đầu bảng lâu, Han Sara lại tiếp tục khoe khéo vòng eo của mình hiện tại cán mốc 50,5cm trên trang Instagram cá nhân mới đây.

Thanh Hằng mới khoe eo 51 thì Han Sara đã nhanh chóng soán ngôi khi đo eo chỉ có 50,5cm: bí quyết nào giúp 2 mỹ nhân này có vòng eo nhỏ xíu như vậy nhỉ? - Ảnh 3.

Thanh Hằng mới khoe eo 51 thì Han Sara đã nhanh chóng soán ngôi khi đo eo chỉ có 50,5cm: bí quyết nào giúp 2 mỹ nhân này có vòng eo nhỏ xíu như vậy nhỉ? - Ảnh 4.

Để đạt được thành quả đáng nể như vậy, Han Sara từng chia sẻ cô đã lên mạng tìm hiểu cách giảm cân từ các nghệ sĩ nước ngoài. Nữ ca sĩ chọn công thức ăn kiêng khá "ngược đời" khi chia khẩu phần ăn trong ngày theo tỷ lệ: 80% tinh bột 10% chất đạm 10% chất béo. Tuy nhiên, phần tinh bột mà Han Sara lựa chọn lại toàn là những loại tinh bột tốt như gạo lứt, khoai lang... chứ không phải cơm gạo trắng thông thường.

Ngoài ra, Han Sara còn dành thời gian tập luyện để giảm mỡ cho toàn bộ cơ thể. Cô chia sẻ mình có niềm đam mê lớn với bộ môn boxing, có thể tập 5 tiếng đồng hồ/ngày mà không thấy chán. Và bí quyết để sở hữu vòng eo bé xíu của Han Sara chính là gập bụng 200 cái mỗi ngày.

Clip: Han Sara chỉ cách giảm cân hiệu quả

Source (Nguồn): @hansara.official, @phamthanhhang_

Chia sẻ
Đọc thêm