Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, cô gái suýt ngất khi thấy một khuôn mặt đang đứng nhìn mình và câu chuyện éo le của hai dì cháu

Có lẽ bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh này cũng muốn rớt tim ra ngoài.

Mới đây, bạn gái có tên Đặng Trang đã đăng tải câu chuyện vô cùng hài hước của mình và cậu cháu trai lên mạng xã hội, ngay lập tức hai dì cháu đã được nhiều người chú ý. 

Đặng Trang viết: "Có ai như cháu em không ạ. Đêm qua em đi vệ sinh đang thả hồn vào sóng thì quay mặt ra cửa nhìn thấy cảnh này sợ muốn rớt tim ra ngoài". Kèm theo những dòng chia sẻ, Đặng Trang không quên đăng tải những bức ảnh "chụp nguyên hiện trường" cảnh cháu trai đứng ở cửa mà cô đã nhanh tay chụp được. 

Trong hình, cậu cháu với gương mặt vẫn còn nguyên nét ngái ngủ đang dí sát mặt vào cửa kính nhà vệ sinh để tìm kiếm dì của mình. Nhìn cảnh tượng khó ai mà không giật mình hoảng hốt, nhất là đang trong hoàn cảnh giữa đêm giữa hôm. Đồng thời, cũng không ai có thể không cười vì gương mặt quá đỗi hài hước của cậu bé cũng như câu chuyện đầy éo le của hai dì cháu. 

Nửa đêm tỉnh giấc không thấy dì đâu nên Lê Khải đứng trước cửa nhà vệ sinh tìm dì như thế này đây. 

Trò chuyện với Đặng Trang (Hà Nội), cô cho biết cậu nhóc trong hình là cháu gọi mình bằng dì. Cậu bé tên Lê Khải và hiện đã được 4 tuổi. 

Chia sẻ về câu chuyện nói trên, Đặng Trang kể thêm: "Tối đó mình có sang nhà chị gái chơi và ngủ lại. Bố mẹ bé ngủ phòng tầng trên, mình và Khải ngủ phòng ở dưới. Lúc hơn 11h đêm mình tỉnh dậy đi vệ sinh. Đang ngồi thì quay ra nhìn cửa nhà vệ sinh bỗng thấy thoáng qua có khuôn mặt đang đứng nhìn mình. Ban đầu mình sợ suýt ngất, sau đó mới định hình lại thì thấy hoá ra là cháu mình. 

Hết sợ rồi mình nhìn mặt bé thì thấy rất buồn cười nên tiện có mang theo điện thoại chụp lại vài tấm hình. Đến lúc ra mình có hỏi cháu là tại sao lại đứng đây thì bé trả lời: "Cháu ngủ dậy không thấy dì đâu nên đi tìm. Sau đó quay vào thì bé không buồn ngủ nữa mà bắt dì phải mở Tik Tok cho quay vì bé rất thích chơi Tik Tok". 

Lê Khải rất quấn dì, thích dì cho đi chơi. 

Mỗi lần đi học bị bạn bắt nạt, Khải nhất định phải gọi điện mách dì Trang mới chịu. 

Đặng Trang cho biết, tuy không ở cùng nhà nhưng lần nào qua nhà chị gái chơi cô cũng chơi cùng hoặc đưa cháu trai đi chơi nên Khải rất quý dì Trang. Cậu bé rất hài hước, lại hiền lành, đi học bị bạn bắt nạt là về khóc là đòi mẹ gọi điện để mách dì Trang xong thì mới chịu nín. 

Cậu bé cũng rất thông minh, hay quan sát mọi người. Có lần Khải nói với dì Trang là sẽ mua máy bay để chở dì đi chơi vài vòng trên trời. Thấy vậy, chị Trang hỏi lại cháu: "Vậy Khải lấy tiền ở đâu để mua?" thì cậu nhóc hồn nhiên nói: "Ra cái cây nhè tiền (ATM) ấy dì, mẹ cháu toàn ra đấy lấy". Câu trả lời của cháu trai khiến Đặng Trang "cạn lời", hoá ra sau vài lần được theo mẹ ra ATM rút tiền thì Khải tưởng rằng đó là "cây nhè tiền", muốn lấy bao nhiêu cũng được. 

Hiện câu chuyện cùng những bức hình của Đặng Trang và bé Lê Khải hiện vẫn đang tiếp tục nhận được rất nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm