Lấy chồng thiếu gia, cảnh bỉm sữa của Á hậu Tú Anh "vật vã" chẳng kém ai, sáng nào con cũng mang chăn vào nhà vệ sinh nằm chờ mẹ

Giống như bao bà mẹ khác, cuộc sống làm mẹ bỉm sữa của Á hậu Tú Anh cũng vô cùng bận rộn và vất vả.

Cuộc sống của Á hậu Tú Anh sau khi kết hôn và sinh con cho chồng thiếu gia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Những khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai hơn 1 tuổi cũng được nàng hậu chia sẻ thường xuyên trên trang cá nhân. 

Và cũng giống như bao bà mẹ khác, cuộc sống sau khi có con của Tú Anh cũng đã thay đổi rất nhiều, thời gian thảnh thơi rút gọn lại, thay vào đó là cô phải tất bật sắp xếp thời gian dành cho công việc và cố gắng để có nhiều thời gian cho con. 

Mới đây trên trang cá nhân, Tú Anh khiến nhiều người thích thú khi đăng tải hình ảnh quen thuộc của mình mỗi sáng thức dậy. Đó là bức ảnh bé Kem đang trải chăn nằm ngoan ngoãn dưới nền nhà vệ sinh để đợi mẹ đánh răng. 

Lấy chồng thiếu gia, cảnh bỉm sữa của Á hậu Tú Anh "vật vã" chẳng kém ai, sáng nào con cũng mang chăn vào nhà vệ sinh nằm - Ảnh 1.

Bé Kem mang chăn vào nhà vệ sinh nằm chờ mẹ đánh răng.

Bức ảnh của Tú Anh đã nhận được nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ bỉm sữa, bởi cảnh tượng này đã quá quen thuộc với họ. 

Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ ra bất ngờ vì cứ ngỡ cuộc sống mẹ bỉm sữa của một Á hậu sẽ thảnh thơi hơn. Nhưng không phải, mặc dù gia đình đông người, có cả bảo mẫu, mọi người cũng hỗ trợ Tú Anh rất nhiều trong việc chăm sóc bé Kem song Kem lại quá quấn mẹ nên ngay cả mẹ đi đánh răng cậu nhóc cũng phải theo vào làm "khán giả". Có lần, Tú Anh tiết lộ bây giờ có con muốn chụp một bức ảnh "sống ảo" cũng phải thật nhanh kẻo con khóc là không chụp được nữa. 

Trước đó, Tú Anh từng tâm sự từ ngày có con, cô dần biến thành một bà mẹ "cuồng" con, nghiện mua đồ cho con thay vì sắm hàng hiệu cho mình như trước. Tú Anh cũng là người rất cẩn thận, cô tự trồng rau sạch cho con ăn dặm. Kể cả khi giao con cho mẹ đẻ chăm sóc, cô cũng phải ghi ra từng bước nấu cháo đúng cách để mẹ ở nhà làm theo đồng thời theo dõi camera liên tục. 

Kem rất quấn mẹ nên Á hậu Tú Anh cũng vất vả hơn nhiều. 

Sau khi con cứng cáp, Tú Anh đã quay trở lại với công việc và tất bật chụp hình, quay quảng cáo. Bà Khuê Tú - mẹ của Tú Anh tiết lộ vì công việc quay cuồng nên cô phải tính toán từng giây từng phút để được bên con nhiều nhất có thể. 

Một ngày Tú Anh di chuyển nhiều địa điểm, có hôm ra Bắc vào Nam. Cô luôn cố gắng chọn bay đi chuyến sớm nhất và bay về chuyến muộn nhất. Mặc dù bận vậy nhưng Tú Anh không một lời kêu ca, phàn nàn, mệt mấy cũng vẫn vui. Xót con nên bà Khuê Tú có nhắc hở Tú Anh thì cô trả lời: "Con đã làm mẹ, giờ con còn trẻ, còn được mọi người yêu thương, có cơ hội làm việc thì tại sao không?".

Nhìn cuộc sống vất vả của con gái khi đã làm mẹ, bà Khuê Tú rất thương Tú Anh. Dẫu vậy, bà thấy con gái nói đúng và luôn cố gắng để đỡ đần con. 

Mặc dù rất bận rộn song Tú Anh luôn cố gắng để có nhiều thời gian nhất ở bên con. 

Á hậu Tú Anh cũng rất hài lòng với cuộc sống hiện tại vì cô được làm công việc mình yêu thích và còn được tự tay chăm sóc con trai. Hơn nữa, hành trình nuôi con của Tú Anh cũng không gặp nhiều áp lực vì bố mẹ hai bên rất tôn trọng vợ chồng cô trong việc chăm sóc, nuôi dạy bé Kem. Tú Anh quyết như thế nào sẽ là như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm