Muốn vòng 3 nảy nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này

Đây là 5 động tác giúp vòng 3 săn chắc nảy nở và sexy hơn.

Vòng 3 nảy nở là ao ước của nhiều chị em giúp họ càng thêm bội phần nữ tính gợi cảm. Ngoài ra vòng 3 thu hút cũng giúp các chị em có thể dễ dàng diện đẹp các thể loại váy áo ôm sát, quần jeans mang đến hình ảnh sexy nóng bỏng. Nếu cũng đang ao ước có vòng 3 nuột nà thì bạn cứ dành 10 phút mỗi tối để tập theo 5 động tác sau vì chúng sẽ giúp cải thiện vòng 3 hiệu quả.

Muốn vòng 3 này nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này - Ảnh 1.

Bài tập 1: Sumo squat

Đầu tiên, bạn mở hai chân ra rộng gấp đôi vai, hướng bàn chân sang 2 bên và mở ra khoảng 45 độ. Có thể dùng tay đỡ phần eo để giúp cơ thể vững vàng hơn. Khi hạ mông xuống, cố gắng giữ đùi thẳng song song với mặt đất, siết chặt cơ bụng và giữ chắc lòng bàn chân xuống đất. Khi đứng dậy, hãy dùng lực cơ tác động từ bên đùi trong và hơi nâng phần gót chân lên 1 chút. Thực hiện động tác này trong 5 hiệp, mỗi hiệp 20 cái.

Muốn vòng 3 này nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này - Ảnh 2.

Bài tập 2: Ngồi xổm dựa vào tường

Đầu tiên bạn để phần thân trên và hông dựa vào tường, phần đùi chống song song với mặt đất. Chú ý eo và lưng dựa sát tường, không nhún vai, đầu gối không được vượt quá ngón chân, hóp bụng lại. Động tác này sẽ yêu cầu phần cơ ở đùi, bụng và hông hoạt động, từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa, giúp eo thon, đùi săn chắc và phần hông nảy nở hơn! Bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 20 giây, thực hiện từ 3 – 5 lần như vậy.

Muốn vòng 3 này nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này - Ảnh 3.

Bài tập 3: Nâng hông

Bạn nằm ngửa trên thảm tập yoga, đặt hai tay sang hai bên, bàn chân rộng bằng hông, gót chân chạm đất, mũi chân hướng lên. Sau đó từ đẩy hông lên phía trước, phần gót chân vẫn giữ nguyên trên thảm, siết bụng. Khi bạn thở ra, từ từ quay trở lại vị trí, bạn thực hiện động tác này 30 lần/ hiệp và thực hiện 5 hiệp như vậy.

Muốn vòng 3 này nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này - Ảnh 4.

Bài tập 4: Nâng hông và co đầu gối

Động tác này có phần nâng cấp hơn so với động tác phía trên. Bạn giữ ở tư thế nâng hông nhưng bàn chân chạm thảm, tay úp dọc theo thân. Tiếp đó hóp bụng và nâng từng chân. Bạn thực hiện 30 lượt/ bên.

Muốn vòng 3 này nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này - Ảnh 5.

Bài tập 5: Nâng hông và nâng chân

Vẫn ở tư thế trên, bạn tiếp tục thực hiện động tác nâng chân. Thay vì chỉ co đầu gối như ở động tác 4 thì lần này bạn giữ chân thẳng và nâng chân. Động tác này có phần nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn có tác động siết eo, tác động lên phần hông và đùi hiệu quả. Bạn thực hiện động tác này khoảng 30 lần cho mỗi bên chân.

Muốn vòng 3 này nở săn chắc, chị em cứ dành 10 phút mỗi tối tập theo 5 động tác này - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm