Đã có cách giảm mỡ bụng dưới trong dịp Tết với 1 động tác dễ thực hiện tại nhà

GÀ , Theo HELINO

Nếu chăm chỉ thực hiện động tác này đều đặn mỗi ngày thì không chỉ vùng bụng dưới mà cả phần đùi lẫn mông của bạn cũng sẽ được cải thiện hiệu quả.

Vấn đề gây rắc rối nhất sau mỗi dịp Tết đến chính là tình trạng mỡ bụng dưới "lộ nguyên hình" rõ rệt. Bởi những ngày này đa số mọi người đều dành thời gian nghỉ ngơi, "xả" hết mức có thể từ chuyện ăn uống đến chơi bời. Hậu quả là vòng 2 dần mất kiểm soát và gây trở ngại trong chuyện mặc đồ.

Đã có cách giảm mỡ bụng dưới trong dịp Tết chỉ với 1 hành động siêu dễ thực hiện tại nhà - Ảnh 1.

Đặc biệt, những cô nàng mà muốn tranh thủ dịp Tết diện những chiếc váy bodycon hay những chiếc quần ôm sát cơ thể thì nên nhanh chóng tìm cách "bóp chặt" vòng eo của mình vào ngay. Nhưng ngày Tết thì làm gì có phòng gym nào hoạt động, tập tành thế nào mới giúp giảm size vòng 2 nhanh chóng đây?

Nếu còn đang băn khoăn xoay xở với chuyện này, bạn có thể thử ngay động tác giảm mỡ bụng dưới cực hay ho mà không cần tới bất kỳ dụng cụ tập nào sau đây. Việc mà bạn cần làm chỉ là quyết tâm thực hiện bài tập này hết sức có thể để nhanh chóng lấy lại body thon gọn nhé!

Động tác giảm mỡ bụng dưới tại nhà trong dịp Tết:

Đã có cách giảm mỡ bụng dưới trong dịp Tết chỉ với 1 hành động siêu dễ thực hiện tại nhà - Ảnh 2.

*Cách thực hiện:

- Giữ cơ thể trong tư thế quỳ, hai chân bám sát vào nhau, hai tay đặt nhẹ lên vùng thắt lưng để duy trì thăng bằng.

- Sau đó, bạn dùng sức cơ từ vùng thắt lưng và bụng để đẩy cơ thể xuống rồi siết chặt hông để nâng phần thân trên lên.

Thực hiện động tác 3 lần/ngày, mỗi lần 30 cái (tổng cộng 90 cái).

Mặc dù động tác này trông có vẻ rất dễ thực hiện nhưng nếu bạn không phải người tập luyện thường xuyên thì sẽ thấy rất nhanh nản và đuối sức. Đây là một động tác tập cơ bắp cốt lõi, tác động tới bụng dưới và vùng hông.

Đã có cách giảm mỡ bụng dưới trong dịp Tết chỉ với 1 hành động siêu dễ thực hiện tại nhà - Ảnh 3.

2 tháng - 1 tháng - và hiện tại, sau khi đã thực hiện động tác này.

Thực tế, một số cô gái đã thử thực hiện động tác này và nhận được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 - 2 tháng. Họ đo lường số đo trước và sau khi tập, phát hiện thấy vùng bụng và hông có sự cải thiện, gọn gàng hơn rất nhiều. Vậy còn chờ gì nữa mà không thực hiện bài tập này ngay trong dịp Tết nhỉ?

Source (Nguồn): Weibo, Girlstyle

Đã có cách giảm mỡ bụng dưới trong dịp Tết với 1 động tác dễ thực hiện tại nhà - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm