Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày

Chỉ cần chăm chỉ áp dụng bài tập này bạn sẽ thấy vùng dưới cánh tay được cải thiện rõ rệt.

Những mẫu váy áo có thiết kế cổ yếm hay dáng quây bó sát tuy rất gợi cảm nhưng có thể khiến nhiều nàng lộ nhược điểm vùng mỡ thừa dưới cánh tay kém đẹp. Nhiều cô nàng như Jennie (Black Pink) hay HH Lương Thùy Linh cũng có nhược điểm này khiến hình ảnh xuống điểm vài phần khi diện váy áo sexy.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể loại bỏ vùng mỡ thừa này bằng cách chăm chỉ tập luyện theo bài tập dưới đây. Sau 30 ngày áp dụng bài tập này, bạn sẽ đánh bay vùng mỡ thừa, tự tin diện váy áo sexy.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 2.

Vùng mỡ thừa dưới cánh tay có thể biến mất nếu bạn chăm áp dụng những bài tập dưới đây.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 3.

Đầu tiên bạn nắm chặt tay phải, dùng phần khớp xương massage vùng mỡ dưới cánh tay bên trái. Bạn vuốt nhẹ theo hướng từ trên xuống, từ trong ra ngoài. Động tác này thực hiện khoảng 30 lần mỗi bên.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 4.

Động tác thứ 2, bạn giơ hai tay lên cao, nắm chặt rồi từ từ hạ xuống ra sau vai, phần khủy tay vẫn giữ nguyên, sau đó lại nâng tay về vị trí ban đầu. Thực hiện khoảng 30 lần.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 5.

Giơ hai tay ngang vuông góc trước mặt, liên tục nâng khuỷu tay lên và xuống trong 30 lần.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 6.

Bắt chéo 2 tay trước mặt, rồi mở rộng sang 2 bên, cố gắng giữ phần vài vuông góc. Động tác thực hiện trong 40 lần.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 7.

Hai tay bắt chéo sau đầu, nghiêng tay sang bên trái rồi lại sang bên phải, đầu vẫn giữ nguyên. Động tác này thực hiện trong 20 lần.

Trước khi diện váy áo bó sát, các nàng cần tập ngay 5 động tác sau để thu nhỏ mỡ thừa dưới cánh tay trong 30 ngày - Ảnh 8.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm