Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím lịm, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week

Tunmun, Theo Helino
Chia sẻ

Bình thường sang chảnh ngút ngàn, nhưng lần này Jennie lại gây shock với bộ cánh khó mà khen nổi tại show Chanel.

Sáng ngày hôm nay 1/10 (theo giờ địa phương) show diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week đã diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý của giới mộ điệu, cô nàng Jennie (Black Pink) cũng là khách mời trong show diễn lần này. 

Nổi tiếng với khả năng sang chảnh hóa mọi thứ, lại là một trong những đại diện của Chanel nhưng lần này Jennie lại gây shock với bộ cánh bị đánh giá là quê mùa lòe loẹt.

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím lịm, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Hình ảnh của Jennie trên hàng ghế đầu tại show Chanel lần này bị đánh giá là khá quê mùa, thiếu thu hút. Dù rất xinh đẹp và thần thái nhưng outfit của cô lại có phần "khó ngấm".

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím rịn, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 1.

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím lịm, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 3.

Tại show diễn lần này, cô nàng chọn diện mẫu croptop mix cùng áo khoác và quần jeans. Từ mẫu áo khoác với màu tím lịm khó diện…

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím rịn, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 3.

… cho đến áo crop top đính điểm chiếc nơ nổi bật nhưng khá sến. Chưa kể thiết kế bó sát phô diễn vòng 1 gợi cảm nhưng cũng đồng thời làm lộ nhược điểm vùng dưới cánh tay khá đẫy đà của Jennie.

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím lịm, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 5.

Lối trang điểm thiên về tông nâu cộng với kiểu tóc rẽ ngôi cũng khiến Jennie trông có phần dừ hơn.

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím lịm, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Cô vinh dự ngồi hàng ghế đầu tại show Chanel cùng với Anna Wintour, Cardi B.

Dự show tại trời tây, Jennie lấp ló vòng 1 căng đầy khiến bao fan trầm trồ, cô còn thoải mái kéo áo khoe vai trần và xương quai xanh gợi cảm.

Một số hình ảnh khác của Jennie tại sự kiện lần này.

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím rịn, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 6.

Trang phục mà Jennie đã diện nằm trong BST Cruise 2020 của nhà mốt Chanel, outfit này chưa được bày bán chính thức.

Jennie (Black Pink) gây shock vì quá “quê mùa” với bộ cánh tím lịm, lấp ló vòng 1 bốc lửa tại Paris Fashion Week - Ảnh 10.

So với những lần tham dự sự kiện của Chanel trước đó, lần này phong cách của Jennie bị đánh giá có phần tụt dốc, không gây trầm trồ như mọi khi.

Chia sẻ
Đọc thêm