Thử 2 tuần thay đổi chế độ ăn quen thuộc, cô gái Hồng Kông thấy bụng mỡ giảm xuống mà chưa cần phải tập luyện nhiều

GÀ, Theo HELINO
Chia sẻ

Có một cách rất đơn giản để cải thiện tình trạng mỡ bụng tích tụ ở vòng 2, đó chính là chuyển sang một chế độ ăn "ít đường và tinh bột" hơn.

Cứ vào mùa đông là tình trạng mỡ thừa tích tụ ở vòng 2 sẽ rất dễ xuất hiện. Bởi chúng ta thường ăn uống ngon miệng hơn trong mùa đông. Nhưng đối với những cô nàng lười biếng, để giảm mỡ thừa ở vòng 2 bằng cách tập luyện là một vấn đề rất nan giải. Vậy có cách gì để không cần phải tập luyện nhiều mà vẫn có thể giảm size vòng 2 không? Câu trả lời là CÓ bạn nhé!

Mandy Chiang (37 tuổi)

Mandy Chiang (37 tuổi) vốn là một cô ca sĩ người Hồng Kông sở hữu ngoại hình ưa nhìn, cân đối. Tuy nhiên, cô khẳng định nhiều người rất dễ bị đánh lừa sau khi tận mắt nhìn thấy vòng bụng của Mandy. Mandy từng đạt ngưỡng 60kg với vòng 2 "quá khổ" khiến cô rất ái ngại trong chuyện diện những bộ đồ bó sát cơ thể.

Thử 2 tuần thay đổi chế độ ăn quen thuộc, cô gái Hồng Kông thấy bụng mỡ giảm xuống mà chưa cần phải tập luyện nhiều - Ảnh 2.

Vậy nhưng, sau khi thử áp dụng một chế độ ăn mới, Mandy đã giảm xuống chỉ còn nặng 52kg. Đồng thời, mỡ bụng ở vòng 2 của cô cũng thu nhỏ hơn trước. Cùng khám phá xem Mandy có bí quyết gì mà cải thiện được vòng 2 tuyệt vời như vậy bạn nhé!

Chế độ ăn giúp Mandy giảm size vòng bụng thành công

Mandy hé lộ rằng, cô đã thử nghiệm "chế độ ăn ít đường và tinh bột" trong vòng 2 tuần. Nguyên tắc cơ bản của chế độ ăn này là cắt giảm tinh bột và đường ngọt trong các món ăn hàng ngày. Để nhận được hiệu quả sớm, bạn nên chuyển sang thực đơn chỉ toàn thịt nạc và rau xanh giống Mandy.

Thử 2 tuần thay đổi chế độ ăn quen thuộc, cô gái Hồng Kông thấy bụng mỡ giảm xuống mà chưa cần phải tập luyện nhiều - Ảnh 3.

Cô nàng thường ăn cá, hải sản, ức gà... cùng các loại rau xanh cho bữa ăn thêm phần phong phú. Đặc biệt, trong quá trình chế biến, Mandy cũng không bỏ thêm gia vị vào để giúp hạn chế lượng muối tích lại trong cơ thể.

Kết quả

Kể từ khi thực hiện chế độ ăn này, chỉ thỉnh thoảng Mandy mới cho phép bản thân được ăn uống thả phanh một chút. Còn lại, cô luôn duy trì nguyên tắc hạn chế tinh bột và đường ngọt trong chế độ ăn hàng ngày.

Thử 2 tuần thay đổi chế độ ăn quen thuộc, cô gái Hồng Kông thấy bụng mỡ giảm xuống mà chưa cần phải tập luyện nhiều - Ảnh 5.

Ban đầu, khi thực hiện chế độ ăn này, Mandy nhận thấy cơ thể mình chưa thích nghi được nên thường xảy ra những phản ứng như hạ đường huyết, đau mỏi cơ bắp... Sau vài ngày, khi đã quen dần thì cô thấy cơ thể mình đã trở lại bình thường.

Thử 2 tuần thay đổi chế độ ăn quen thuộc, cô gái Hồng Kông thấy bụng mỡ giảm xuống mà chưa cần phải tập luyện nhiều - Ảnh 6.

Từ sau khi chuyển hẳn sang chế độ ăn này, Mandy không còn gặp phải tình trạng dư thừa mỡ ở vòng bụng. Thậm chí, cô còn giảm được xuống 8kg mà chưa cần chú tâm tới chuyện tập luyện.

Source (Nguồn): Girl Style, @yawen_j

Thử 2 tuần thay đổi chế độ ăn quen thuộc, cô gái Hồng Kông thấy bụng mỡ giảm xuống mà chưa cần phải tập luyện nhiều - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm