Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào

V.V.,
Chia sẻ

Từ những bức hình trên mạng, chị Nhi nảy ra ý tưởng làm bộ đồ chơi cosplay bằng bìa các tông cho con. Hai vợ chồng chị tranh thủ giờ nghỉ trưa, hì hục làm cả tháng trời nhưng thành quả khiến ai xem cũng thích mê.

Tự làm đồ chơi cho con không còn là điều xa lạ với nhiều ông bố bà mẹ mà thậm chí còn trở thành đam mê của họ. Nhiều bậc phụ huynh chia sẻ rằng, chỉ cần nhìn thấy con thích thú với món đồ mà bố mẹ làm ra là họ đã có động lực và sự hào hứng để tiếp tục sáng tạo thêm những món đồ chơi cho bé. Đôi khi chỉ là những ý tưởng tham khảo trên mạng, tận dụng những thứ có sẵn trong nhà, tranh thủ thời gian rảnh rỗi là bố mẹ đã có một bộ đồ chơi cực độc - lạ và thú vị cho con rồi đấy. 

Mới đây trong một group đông thành viên dành cho các mẹ bỉm sữa, thành viên tên Huỳnh Nhi đã khiến các mẹ trong hội thích mê khi chia sẻ bộ ảnh của cực dễ thương của con trai mình khi đang với bộ đồ chơi cosplay độc đáo. 

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 1.

Chú sư tử dũng mãnh.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 2.

Nghệ sĩ kinh kịch.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 3.

Thỏ con dễ thương.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 4.

Chú hươu cao lớn.

Trong hình, cậu bé xinh xắn đội trên đầu rất nhiều tấm bìa các tông, mỗi tấm là một hình vẽ vô cùng xinh xắn như miếng sushi, bánh pizza, con bạch tuộc, thỏ, sư tử, dê, cướp biển, nữ thần tự do... 

Bộ đồ chơi cosplay đáng yêu đến độ các mẹ rào rào vào hỏi chị Huỳnh Nhi địa chỉ để mua món đồ chơi này. Tuy nhiên, điều bất ngờ là bộ đồ chơi cosplay "cưng xỉu" này là một tác phẩm mà vợ chồng chị Nhi tự làm cho con. 

Chị Nhi cho biết, một lần đang lướt Facebook thì chị thấy những bức hình ở nước ngoài người ta cosplay cho động vật bằng bìa các tông nên chị nảy ra ý định làm cho con trai. 

Nói là làm, chị Nhi tận dụng những miếng bìa các tông đựng tivi, tủ lạnh có sẵn trong nhà rồi hai vợ chồng bắt tay vào vẽ vẽ, cắt cắt. 

Chị Nhi chịu trách nhiệm vẽ còn ông xã sẽ phụ chị khâu cắt hình. Tất cả những hình vẽ chị Nhi lựa chọn đều là những con vật, nhân vật hoạt hình hay những món đồ ăn xinh xắn mà các em bé yêu thích. Một số hình đơn giản thì chị Nhi tự vẽ, còn những hình cầu kỳ hơn thì bà mẹ trẻ tham khảo trên mạng rồi vẽ theo. 

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 6.

Nữ thần tóc rắn.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 7.

Con là chú dê kêu be be.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 8.

Chú bạch tuộc ngộ ngĩnh.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 9.

Fan của One Piece điểm danh nào!

Vì không có nhiều thời gian nên vợ chồng chị Nhi tranh thủ mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ buổi trưa để làm nhưng cũng không làm liên tục, hôm làm hôm không nên mất khoảng 1 tháng mới xong bộ đồ chơi này. 

Bà mẹ trẻ tiết lộ, bé Rex con trai chị thích mê món đồ chơi bố mẹ làm cho mình nên chơi suốt và cũng thích vẽ những hình này ra giấy. Còn mọi người thấy Rex cosplay thì ai cũng khen bé dễ thương và bố mẹ khéo tay. Thậm chí có người còn khen đồ chơi chị Nhi làm đẹp hơn cả món đồ mà họ định mua ngoài cửa hàng. 

Vì tận dụng những thùng các tông có sẵn trong nhà nên chị Nhi làm bộ đồ chơi cực xịn sò cho con mà chẳng tốn đồng nào. Con vừa có đồ chơi độc - là mà lại siêu tiết kiệm, đang tranh thủ cách ly xã hội, các bố các mẹ còn chần chừ gì mà không thử làm cho bé cưng nhà mình một bộ nhỉ? Đảm bảo bé sẽ thích lắm đấy!

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 11.

"Pizza thiếu cheese rồi mẹ ơi".

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 12.

Miếng sushi ngon lành.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 13.

Con là nhà du hành vũ trụ.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 14.

Nữ thần tự do "đánh rơi" mất cây đuốc rồi.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 15.

Chậu cây xương rồng đáng yêu nhất quả đất.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 16.

Mẹ ơi con yêu mẹ.

Tận dụng bìa các tông, mẹ Nha Trang làm cho con bộ đồ chơi cosplay cực độc, thành quả xịn sò ngỡ ngàng mà chẳng tốn đồng nào - Ảnh 17.

Chia sẻ