Tái xuất tại "Người Ấy Là Ai", Miu Lê xinh ngất ngây át cả nữ chính, mặc đồ hở mà nhẹ nhàng thanh thoát chứ không "vai u thịt bắp" như trước

Vóc dáng thon gọn, săn chắc giúp Miu Lê thoải mái diện những thiết kế gợi cảm mà không lo "lộ thịt lòi mỡ" như ngày trước.

Cùng chung "nghịch cảnh" với nhiều chị em chỉ "hít khí giời" mà vẫn béo, Miu Lê thường xuyên áp lực về chuyện vóc dáng của mình. Từ ngày hoạt động Vbiz, công chúng thường xuyên thấy một Miu Lê chuyên đồ suông rộng để che vóc dáng, thân hình vai u thịt bắp chắc nịch của cô phải chịu trận không biết bao nhiêu nhận xét trái chiều.

Tạng người của Miu Lê chắc nịch nên càng khó giảm cân, chuyện giảm cân giữ dáng đối với Miu Lê "khổ sở" gấp đôi người thường, cô từng ép cân đến mức trào ngược dạ dày phải cấp cứu. Sau kinh nghiệm đau thương ấy, Miu Lê dành đúng 13 tháng ăn uống khoa học, không kiêng khem quá nhiều và lao vào tập luyện hăng say để "phục thù" mọi lời chê bai ngày trước. Và đây là thành quả.

Tái xuất sau giảm cân, Miu Lê xinh ngất ngây, mặc đồ hở mà nhẹ nhàng thanh thoát chứ không "vai u thịt bắp" như trước - Ảnh 2.

Miu Lê chính là một nhân chứng lột xác sau giảm cân khiến chị em ngưỡng mộ. Từ một cô nàng vai u thịt bắp, ngấn mỡ khắp mọi nơi, Miu Lê trở thành cô nàng gymer với body cực kỳ săn chắc.

Hình ảnh body săn chắc hiện tại của Miu Lê nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi về việc giảm cân thành công và ý chí luyện tập không ngừng nghỉ của cô.

Giảm cân thành công, Miu Lê như trở thành một con người khác. Vóc dáng thon gọn, săn chắc giúp cô thoải mái diện những thiết kế gợi cảm mà không lo bị "lộ thịt lòi mỡ". Không những thế cô nàng còn tinh tế hơn khi lựa chọn trang phục hợp với vóc dáng của mình. Thế mới nói, chỉ cần nỗ lực giảm cân thành công, mọi phụ nữ đều lột xác nhan sắc, xinh đẹp duyên dáng đến mức khó tin.

Tái xuất sau  - Ảnh 1.

Từ một Miu Lê vai u thịt bắp, vòng eo to ngấn mỡ, tái xuất hậu giảm cân trong chương trình "Người Ấy Là Ai" Miu Lê chiếm luôn sportlight của nữ chính. Nữ ca sĩ diện một bộ đầm trắng khoe vai trần mềm mại, dịu dàng đẹp không góc chết.

Tái xuất sau  - Ảnh 2.

Gu thời trang của Miu Lê cũng như được nâng lên một tầm cao mới. Không nói đến kiểu tóc dìm nhan sắc, khi giảm cân thành công, Miu Lê tiết chế hơn với những bộ đầm gợi cảm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nữ ca sĩ "Em là Bà Nội Của Anh" sang chảnh ngút ngàn trong bộ đầm đen vải bóng - thiết kế mà nếu không có body săn chắc thì chắc chắn bao nhiêu mỡ thừa sẽ bị tố lên hết.

Tái xuất sau  - Ảnh 3.

Giảm cân thành công, vòng eo của Miu Lê cũng nhỏ nhắn săn chắc hơn xưa rất nhiều. Những bộ váy thắt eo không còn để lộ vòng eo bánh mì phì nhiêu như trước mà thon gọn nhẹ nhàng ai nhìn cũng mê.

Tái xuất sau giảm cân, Miu Lê xinh ngất ngây, mặc đồ hở mà nhẹ nhàng thanh thoát chứ không "vai u thịt bắp" như trước - Ảnh 7.

Ngày còn đẫy đà Miu Lê rất hay diện những bộ đầm già đến cả chục tuổi, đã thế còn lộ bắp tay to, eo bánh mì; sau khi giảm cân thành công sở hữu body săn chắc Miu Lê lại ít khoe da thịt, cô chọn những thiết kế kín đáo và tinh tế hơn, ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ.

Tái xuất sau giảm cân, Miu Lê xinh ngất ngây, mặc đồ hở mà nhẹ nhàng thanh thoát chứ không "vai u thịt bắp" như trước - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm