Style của Meghan Markle sau khi rời Hoàng gia Anh: Giản dị nhưng lắm khi chẳng đẹp, hào quang fashion icon ngày nào đang dần tắt?

Giản dị không đồng nghĩa với luộm thuộm và chị em nên rút kinh nghiệm từ một số lỗi thời trang của Meghan Markle.

Sau khi thực hiện cuộc chia tay chấn động với Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã quay trở lại với cuộc sống đơn giản, bình dân hơn và theo đó, style của cháu dâu Nữ hoàng Anh cũng giản dị, chân phương hẳn. Chúng ta cũng không còn thấy quá nhiều hình bóng của một fashion icon đình đám ngày nào.

Style của Meghan Markle sau khi "bái bai" Hoàng gia Anh: Giản dị nhưng lắm khi chẳng đẹp, hào quang fashion icon ngày nào đang dần tắt? - Ảnh 1.

Style của Meghan Markle sau khi "bái bai" Hoàng gia Anh: Giản dị nhưng lắm khi chẳng đẹp, hào quang fashion icon ngày nào đang dần tắt? - Ảnh 2.

Món đồ được Meghan Markle "sủng" nhất khi rời khỏi vị trí thành viên cấp cao Hoàng gia Anh chính là áo sơ mi. Và tất nhiên, cô cũng diện item kinh điển này theo cách thoải mái hơn nhiều so với thời còn "tại vị". Meghan Markle thường chọn những phiên bản dung dị nhất của áo sơ mi như áo trắng hay denim, rồi mix cùng quần đen, giày sneakers…

Style của Meghan Markle sau khi "bái bai" Hoàng gia Anh: Giản dị nhưng lắm khi chẳng đẹp, hào quang fashion icon ngày nào đang dần tắt? - Ảnh 3.

Thi thoảng, Meghan Markle cũng có chút thay đổi, cô đa dạng hóa phong cách một chút xíu với áo len mỏng, hay áo thun đen – trắng nhưng độ giản dị thì vẫn vẹn nguyên. Bên cạnh đó, Meghan Markle cũng bộc lộ một vài điểm kém chỉn chu trong phong cách, chẳng hạn như lộ viền nội y khi diện áo thun trắng hay không chịu búi tóc cho gọn gàng mà để tóc tai rối mù như tổ quạ.

Style của Meghan Markle sau khi "bái bai" Hoàng gia Anh: Giản dị nhưng lắm khi chẳng đẹp, hào quang fashion icon ngày nào đang dần tắt? - Ảnh 5.

Chị em có thể tìm kiếm sự tự do, thoải mái và đơn giản trong phong cách giống như Meghan Markle. Tuy nhiên, giản dị không đồng nghĩa với luộm thuộm, kém chỉn chu và về điểm này, chị em nên rút kinh nghiệm để không vướng phải những lỗi trang phục giống như Meghan Markle nhé. 

Chia sẻ
Đọc thêm