Meghan Markle trong lần xuất hiện mới nhất: Tóc tai gọn gàng, ăn vận trẻ xinh và tiện thể "dằn mặt" dư luận bằng món phụ kiện đặc biệt

Meghan Markle đã quá mệt mỏi trước những thị phi rồi.

Giống như chị dâu Kate Middleton, Meghan Markle cũng rất khéo léo đưa ra những thông điệp có nghĩa thông qua thời trang.

Mới đây, trong một cuộc gọi video với những người phụ nữ trẻ được hỗ trợ bởi quỹ từ thiện Smart Works do Meghan Markle làm bảo hộ, nàng dâu Hoàng gia Anh đã gây ấn tượng với diện mạo giản dị mà không kém phần xinh đẹp, chỉn chu.

Meghan Markle trong lần xuất hiện mới nhất: Tóc tai gọn  gàng, ăn vận trẻ xinh và tiện thể "dằn mặt" dư luận bằng món phụ kiện đặc biệt - Ảnh 1.

Meghan Markle để kiểu tóc buộc nửa đầy nữ tính, hiền hòa và diện lại chiếc áo len tăm đến từ thương hiệu Joseph. Tất cả những lựa chọn này đều rất dung dị, thanh lịch và hợp hoàn cảnh. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những điều thú vị về lựa chọn thời trang lần này của bà mẹ một con.

Meghan Markle trong lần xuất hiện mới nhất: Tóc tai gọn  gàng, ăn vận trẻ xinh và tiện thể "dằn mặt" dư luận bằng món phụ kiện đặc biệt - Ảnh 2.

Chiếm trọn spotlight trong set trang phục của Meghan Markle chính là chiếc dây chuyền biểu tượng "con mắt ác quỷ". Sợi dây chuyền này đến từ thương hiệu Edge Of Ember, được làm từ chất liệu bạc mạ vàng 18K, đính đá topaz trắng và xanh biển. Món phụ kiện nhỏ bé này không chỉ tạo điểm nhấn cho trang phục mà còn đóng vai trò như một món bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân của nó khỏi những điều tiêu cực.

Meghan Markle trong lần xuất hiện mới nhất: Tóc tai gọn  gàng, ăn vận trẻ xinh và tiện thể "dằn mặt" dư luận bằng món phụ kiện đặc biệt - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian nhà Sussex liên tiếp vướng phải lùm xùm với Hoàng gia Anh, cùng những tờ báo nổi tiếng của Anh Quốc, việc lựa chọn món phụ kiện mang tính biểu tượng này đã thay lời Meghan Markle muốn nói rằng cô đang thực sự mệt mỏi với những điều thị phi, nhưng cũng sẽ bảo vệ mình đến cùng trước những tác động tiêu cực từ phía dư luận. 

Chia sẻ
Đọc thêm