Công nương Kate hiếm khi lộ nội y "nhức mắt" như Meghan Markle, bí mật của cô đến giờ mới được bật mí

Zi,
Chia sẻ

Tinh tế từ trang phục đến cả cách chọn nội y, bảo sao Công nương Kate đã trở thành hình mẫu thời trang của bao người.

Những nữ nhân Hoàng gia vốn phải tuân thủ những quy định vô cùng khắt khe về trang phục, ngoại hình trong mỗi lần xuất hiện. Thế nhưng, trước đây khi vẫn còn ở Hoàng gia Anh, Meghan Markle từng bao phen khiến dân tình nhức mắt vì mắc lỗi lộ nội y phản cảm. Trong khi đó chị dâu Kate Middleton lại chưa bao giờ để xảy ra tình trạng đó.

Công nương Kate chẳng bao giờ lộ nội y "nhức mắt" như Meghan Markle, bí mật của cô đến giờ mới được bật mí - Ảnh 1.

Công nương Kate luôn mặc đẹp và tinh tế chứ chẳng bao giờ mắc lỗi nhức mắt như Meghan.

Năm lần bảy lượt Meghan Markle mắc lỗi nội y phản cảm khiến công chúng ngán ngẩm.

Và bí mật của Công nương Kate mới đây đã được tờ Daily Mail bật mí theo chia sẻ từ chuyên gia thời trang Myka Meier. Theo đó thay vì chọn những mẫu đồ lót 2 mảnh thông thường thì Công nương Kate lại sử dụng mẫu đồ lót đặc biệt.

"Bí mật để Công nương Kate không bao giờ để lộ dây áo chính là nhờ loại trang phục đặc biệt luôn có trong tủ đồ của những nữ nhân Hoàng gia. Thiết kế này có dáng ôm sát cơ thể, vừa giúp định hình và tôn vóc dáng lại đồng thời không làm lộ dây lót hay nội y phản cảm".

Công nương Kate chẳng bao giờ lộ nội y "nhức mắt" như Meghan Markle, bí mật của cô đến giờ mới được bật mí - Ảnh 3.

Mẫu bra đặc biệt mà Công nương Kate sử dụng.

Có thể hình dung mẫu đồ lót này trông giống hệt một bộ bodysuit màu nude kín đáo, nền nã; khi mặc bộ đồ này bên trong cũng giúp hạn chế váy áo bị thổi bay do gió lộng. Ngoài ra trong những hôm thời tiết nhiều gió, các nữ nhân Hoàng gia có thể diện trang phục với phần mép vải bên dưới được may dày hơn để tạo độ nặng, tránh váy áo bị tung bay.

Nhờ mẫu bra đặc biệt mà Công nương Kate có thể thoải mái diện những mẫu váy áo với chất vải mỏng mảnh, xuyên thấu nhưng không hề phản cảm.

Nguồn: Daily Mails

Chia sẻ