Kiểu tóc "ruột" của Meghan Markle trước và sau khi rời Hoàng gia Anh: Rối bời một chút thì hay, rối mù nhiều chút không xinh tẹo nào

Diện tóc búi phiên bản rối tung rối mù như Meghan Markle, vẻ ngoài của chị em sẽ bước hẳn xuống ngưỡng nhếch nhác, chứ phóng khoáng và trendy chẳng thấy đâu.

Thời còn là thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, Meghan Markle vẫn thường xuyên diện kiểu tóc búi messy, và khiến nhiều quý cô cũng muốn học hỏi theo. Kiểu tóc này dù không quá chỉn chu, bóng mượt đúng chất Hoàng gia, thế nhưng lại ghi điểm ở sự phóng khoáng, tự do và trendy; tóm lại là rất Meghan Markle.

Tóc tai lộn xộn, rối bời một xíu thì đẹp, thậm chí còn là hot trend phủ sóng khắp muôn nơi nhưng một khi đã "quá đà" như cách cố định mái tóc của Meghan Markle trong khoảng thời gian gần đây, sau khi đã chính thức rời Hoàng gia Anh thì không ổn chút nào.

Kiểu tóc "ruột" của Meghan Markle trước và sau khi rời Hoàng gia Anh: Rối bời một chút thì hay, rối mù nhiều chút không xinh tẹo nào - Ảnh 2.

Kiểu tóc "ruột" của Meghan Markle trước và sau khi rời Hoàng gia Anh: Rối bời một chút thì hay, rối mù nhiều chút không xinh tẹo nào - Ảnh 3.

Việc chỉnh chang lại mái tóc cho gọn ghẽ, tinh tươm là nằm trong tầm tay của Meghan Markle nhưng không hiểu vì sao, cô lại để mặc cho búi tóc/đuôi tóc phía sau rối tung rối mù lên như vậy. Điều này khiến tổng thể của Meghan Markle trở nên luộm thuộm và dễ mất điểm trong mắt người đối diện.

Nói tóm lại, tóc tai dù buộc vội đến mấy, chị em cũng cần khéo léo để vẻ ngoài vẫn đủ gọn gàng, chỉn chu; bằng không diện mạo sẽ bước hẳn xuống ngưỡng nhếch nhác chứ trendy, phóng khoáng chẳng thấy đâu.

Chia sẻ
Đọc thêm